Jack viết tâm thư giữa lùm xùm mâu thuẫn với công ty quản lý

0 Thanh Niên Online

Ngày 29.12, Jack gây chú ý khi đăng tải dòng chia sẻ trên trang cá nhân, đồng thời, nam ca sĩ cũng đính kèm đoạn demo ca khúc mới với nghệ danh J97.

Tâm thư của Jack thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng /// Ảnh: FBNV
Tâm thư của Jack thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng
Ảnh: FBNV

Chủ nhân hit Hồng nhan chia sẻ cảm nhận về quãng thời gian "bất ngờ" nổi tiếng với người hâm mộ cũng như anti-fan đồng thời anh còn gửi lời động viên những người hâm mộ. Jack khẳng định sẽ giữ gìn sức khỏe và chiến đấu để tiếp tục con đường nghệ thuật vì những người yêu quý mình. Dòng chia sẻ của Jack thu hút hơn 112 nghìn lượt thích và 21 nghìn bình luận chỉ sau một giờ đăng tải.

Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh hơn Sơn Tùng M-TP

Jack tâm sự: “Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn. Đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm! Lúc trước có một số người chắc không thích mình lắm hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết. Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi! Ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến, mình ôm bạn, bắt tay bạn, bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết!”.

Jack cũng chia sẻ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mặc dù đang sống một cuộc sống giản dị, nam ca sĩ tiếp tục: “Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên. Mình không trả lời hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn!”.

Jack viết tâm thư giữa lùm xùm mâu thuẫn với công ty quản lý - ảnh 1

Jack nhờ ViruSs hòa âm ca khúc mới để gửi đến người hâm mộ

Ảnh: FBNV

Đối với những tin đồn về mâu thuẫn của nam ca sĩ và công ty quản lý sẽ khiến sự nghiệp của anh lao dốc, Jack khẳng định mặc dù không giàu có về vật chất nhưng anh có tình yêu của người hâm mộ. Jack chia sẻ với tâm trạng thoải mái: “Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi! Tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài là sự yêu thương quan tâm của các bạn. Tiền nào mua được yêu thương hả các bạn? Ganh tị với mình chưa?”.

Đính kèm với tâm thư là một đoạn demo ca khúc mới mang tên Đom đóm được đăng tải trên kênh YouTube của ViruSs. Bài hát như một lời trấn an gửi đến người hâm mộ cũng như Jack hi vọng rằng fan có thể vui vẻ, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ, Jack cho biết: “Âm nhạc trong mình trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thì thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại!”. Bên dưới phần bình luận, Jack cũng bày tỏ sự kiên quyết: “Muốn nói là mình vẫn khỏe, sẽ chiến đấu bằng mọi giá!”.

Dòng chia sẻ của Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thần tượng đã có những động thái đầu tiên trở lại với âm nhạc. Nam ca sĩ cũng không còn giữ nghệ danh Jack, thay vào đó, anh đổi tên thành J97 trong bản demo ca khúc Đom đóm. Đây là sản phẩm hợp tác giữa giọng ca Hồng nhan và streamer ViruSs. Trước đó, cuộc hội thoại giữa Jack và ViruSs trong một buổi livetream đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong cuộc trò chuyện, Jack mong muốn ViruSs giúp hòa âm một ca khúc mới vì hiện tại anh không biết nhờ ai giúp đỡ. Nam ca sĩ mong muốn bài hát như một lời động viên đến người hâm mộ sau khoảng thời gian anh “biến mất”. Ngay lập tức, ViruSs đã đồng ý cũng như liên tục nhắc nhở Jack giữ gìn sức khỏe. Hiện tại, scandal giữa Jack và công ty ICM khiến số lượt đăng ký của K-ICM liên tục lao dốc, trong khi đó, một số người hâm mộ bộ đôi Sóng gió đã thể hiện thái độ ủng hộ Jack hoạt động độc lập khi trở lại với âm nhạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm