Jessica Minh Anh đeo khẩu trang từ vật liệu tái chế quảng bá năng lượng tái tạo

08/12/2020 14:34 GMT+7

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã chọn Jessica Minh Anh đại diện Việt Nam trong chiến dịch đeo khẩu trang Mashbook với bức ảnh chân dung ấn tượng nhằm quảng bá năng lượng tái tạo.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày 12.12.2020, Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp kết hợp với Hiệp hội Art of Change 21 phát động chiến dịch đeo khẩu trang Maskbook. Chiến dịch đặc biệt này giới thiệu một bộ phịm ngắn với sự tham gia của 20 nghệ sĩ, siêu sao thể thao và chính trị gia nổi tiếng thế giới. Mỗi nghệ sĩ sẽ đeo một chiếc khẩu trang nghệ thuật để chuyển tải thông điệp ý nghĩa khuyến khích mọi người cùng hành động trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã chọn Jessica Minh Anh đại diện Việt Nam trong chiến dịch này.

"Cô gái của các sàn diễn thời trang không tưởng" sẽ xuất hiện trong bộ phim ngắn cùng các diễn viên, chính trị gia, siêu sao bóng đá và các nhà lãnh đạo kinh tế nổi tiếng thế giới để quảng bá cho chiến dịch này

Ảnh: NSCC

Không chỉ là siêu mẫu, diễn viên và nhà sản xuất sự kiện thời trang hiện đang sống và làm việc tại Paris, Jessica Minh Anh còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về phong cách sống bền vững, tích cực. Jessica Minh Anh cho biết: "Tôi muốn lan tỏa thông điệp về một ngày mai tươi sáng, tràn đầy hy vọng thông qua việc quảng bá phát triển bền vững và năng lượng tái tạo một cách ấn tượng, hấp dẫn".

Jessica Minh Anh còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về phong cách sống tích cực

Ảnh: NSCC

Chiếc khẩu trang làm từ vật liệu tái chế mang tên Một ngày nắng được thiết kế đặc biệt cho Jessica Minh Anh dựa trên thông điệp đầy ý nghĩa của cô. Sự hiện diện của đám mây, mặt trời và những chú chim đa sắc tượng trưng cho năng lượng gió, năng lượng mặt trời và một tương lai rực rỡ đầy nắng ấm. Đội ngũ sản xuất hình ảnh bao gồm VUNGOC&SON (thiết kế), Lê Chí Linh (nhiếp ảnh gia), John Kim (chuyên gia trang điểm), Minh Phương Vân (nhà tạo mẫu tóc), Tim Voegele (cố vấn sáng tạo), @ntxeye (chuyên gia đồ họa), DHL Express (đội ngũ phát chuyển nhanh), Trương Đại Dương (nhiếp ảnh gia) và KMS (thợ phun màu).

Jessica Minh Anh nổi tiếng với các chương trình thời trang làm nên lịch sử tại những địa điểm nổi tiếng như tháp Eiffel, cầu Tháp Luân Đôn, hẻm núi Grand Canyon, Trung tâm Thương mại thế giới mới...

Ảnh: NSCC

Theo Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery: "Chống biến đổi khí hậu là nhiệm vụ của tất cả mọi người: nhà khoa học, nghệ sĩ, người ra quyết định, các chuyên gia và mọi công dân. Nước Pháp đang đầu tư mạnh mẽ trong công cuộc này để đáp ứng các mục tiêu đã đề ra trong Hội nghị Paris về biến đổi khí hậu". Lễ kỷ niệm 5 năm Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu được đánh dấu bằng buổi thảo luận bàn tròn diễn ra vào ngày 9.12 tại Viện Pháp Hà Nội - L’Espace với chủ đề: Những thách thức của biến đổi khí hậu tại Việt Nam.
Jessica Minh Anh nổi tiếng với các chương trình thời trang làm nên lịch sử tại những địa điểm như tháp Eiffel (Pháp), cầu Tháp London (Anh), hẻm núi Grand Canyon (Mỹ).. Bên cạnh đó, cô không ngừng quảng bá năng lượng tái tạo, bao gồm năng lượng mặt trời tại nhà máy điện Gemasolar (Tây Ban Nha), năng lượng thủy điện trên đập Hoover (Mỹ) và chuỗi cung ứng toàn cầu giảm thiểu tác hại đến môi trường tại sân bay quốc tế JFK (New York, Mỹ) đầu năm 2020. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.