Kết quả giải thưởng tháng 9 cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022”

20/10/2022 09:04 GMT+7

Sau 3 tháng đầu đã trao giải cho các bạn đọc trúng thưởng, cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do Báo Thanh Niên tổ chức trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online sẽ tiếp tục trao thưởng tháng 9 cho các bạn đọc trúng giải 2 cuộc thi “ Dự đoán kết quả V-League ” qua từng vòng đấu và “Bình chọn đội hình tiêu biểu” mỗi vòng đấu diễn ra trong tháng 7.

Có tổng cộng 22 giải thưởng của 2 cuộc thi sẽ được trao cho người chơi đạt tổng số điểm cao nhất. Đây là những phần quà giá trị nằm trong cơ cấu giải thưởng gần 100 triệu đồng và hàng trăm áo đấu của đội tuyển hoặc các CLB dành cho bạn đọc tham dự. Cuộc thi có sự đồng hành và hỗ trợ của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) và Công ty cổ phần MIDOMAX Việt Nam.

Trao giải cho bạn đọc tại Tòa soạn Báo Thanh Niên

Đào Ngọc Thạch

Cụ thể, cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” và “Bình chọn đội hình tiêu biểu” qua từng lượt đấu đã thu hút ngày càng đông bạn đọc tham dự. Nếu kết quả dự đoán V-League sẽ tùy thuộc vào kết quả thi đấu của các đội qua từng vòng thì cuộc thi bình chọn đội hình tiêu biểu, kết quả của người bình chọn phải khớp với kết quả cuối cùng của Hội đồng chuyên môn do Báo Thanh Niên thành lập. Hội đồng chuyên môn bao gồm các chuyên gia bóng đá, cựu tuyển thủ, nhà báo tên tuổi.

Trong tháng 9 vừa qua, V-League chỉ có 3 vòng đấu (từ vòng 15 đến 17), các bạn đọc dự đoán trúng qua từng vòng đấu được cộng điểm để xếp hạng (xem thể lệ chi tiết và đăng ký tham gia cuộc thi trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online (https://thanhnien.vn/the-thao/soi-dong-cung-vleague.html). Ngoài tiền thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cho 3 thứ hạng nhất, nhì, ba, mỗi bạn đọc trúng giải sẽ nhận một áo đấu của các CLB.

Kết quả các bạn đọc trúng giải tháng 9 như sau:

+ Cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” với 11 giải gồm: hạng nhất Lương (tổng điểm 61), hạng nhì Nguyễn Trần Nhạc Khoa (60), hạng ba Trần Nguyễn Sơn Vinh (56), các giải khuyến khích: Tô Hồng Phúc (53), Thanh Huy, Wathfun (đều 49), giadinhcoicoc@ (45), Thái Hùng Quang (44), Nguyễn Thị Quyền (43), Tuấn, LN Hằng (đều 42).

+ Cuộc thi “Bình chọn đội hình tiêu biểu”: hạng nhất Quang Thanh 20 (26 điểm), hạng nhì Susu (26), hạng ba Bóng đá học sinh (25), các giải khuyến khích: Nghĩa (23), Tôn Thất Tân, Sỹ, Huy Hoàng Củ chi, Nam Tường 1503 (đều 22), Nhân 302, Ngthisi2402, Nhi (đều 21).

Thân mời các bạn có tên trên liên hệ với tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) để nhận giải thưởng cuộc thi.

Ban Thể thao

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.