Keysight giới thiệu thiết bị mô phỏng đào tạo mạng

Thành Luân
Thành Luân
26/07/2022 15:01 GMT+7

Keysight Technologies vừa giới thiệu thiết bị mô phỏng đào tạo mạng Keysight Cyber Training Simulator (KCTS), có khả năng mô phỏng lưu lượng mạng thực tế bằng giải pháp BreakingPoint của công ty.

Trong bối cảnh tội phạm mạng gia tăng và khan hiếm chuyên gia an ninh mạng, các tổ chức đang đối mặt với nhiều rủi ro, bộ mô phỏng đào tạo mạng Cyber Training Simulator của Keysight sẽ giúp cho sinh viên phát triển kỹ năng trong một môi trường thực tế với các công cụ hàng đầu trên thị trường đang được các chuyên gia trong các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới sử dụng. Nhờ đó, sinh viên có thể nhanh chóng đảm nhiệm các vị trí công việc liên quan đến an ninh bảo mật trong nhiều ngành nghề.

Keysight vừa cung cấp giải pháp bảo mật mới

afp

Boon Juan Tan, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận các giải pháp đo lường điện tử tại Keysight Technologies, cho biết: "Các cơ sở giáo dục đào tạo đang ưu tiên đào tạo an ninh mạng để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp về chuyên gia an ninh mạng trong tất cả các ngành nghề. Khi hợp tác với Keysight, các trường đại học sẽ có thể phát triển thế hệ các chuyên gia hàng đầu mới và luôn tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng thường xuyên thay đổi".

KCTS được thiết kế để giúp các cơ sở đào tạo học thuật xử lý vấn đề thiếu hụt lực lượng lao động trong ngành an ninh mạng với các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc. KCTS bỏ qua cách tiếp cận môi trường an ninh mạng phổ thông sử dụng dòng lệnh phổ thông, chuyển sang cung cấp trải nghiệm thực sự, hoàn chỉnh, với những lợi ích độc đáo dành cho giảng viên và sinh viên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.