Trương Quỳnh Anh không ngại đáp trả lầy lội khi bị Trường Giang hỏi về Tim trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình

Trường Giang bị dàn sao 'bóc' chuyện có em bé

0
Tập 2 của chương trình Nhanh như chớp khiến người xem chú ý bởi màn đáp trả thông minh của Trương Quỳnh Anh khi bị Trường Giang hỏi về Tim. Cô nhận được sự cổ vũ của khán giả cho câu trả lời của mình.
Hà Linh kể anh cùng nhiều đồng nghiệp biết nam nghệ sĩ hài không vui nên đã tìm nhiều cách để khuấy động không khí hậu trường /// Ảnh: NVCC

'Anh Vũ mang nhiều buồn phiền trước khi mất'

0
Nếu không xảy ra chuyện buồn, nghệ sĩ hài Anh Vũ còn hai suất diễn vào ngày 14.4 (giờ Mỹ) cùng với nghệ sĩ Hà Linh. Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga cũng thông báo hủy show vì mất 'đầu tàu'.
Anh Vũ (thứ 3 từ phải sang) cùng các nghệ sĩ trong suất diễn tại Mỹ trước khi qua đời /// Ảnh: Kha Ly cung cấp

Anh 'hề lời' Anh Vũ đã ra đi

1
Tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời làm người hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ trong nước và hải ngoại bàng hoàng. Bởi anh còn quá trẻ. Và bởi trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời anh đã vượt qua, mà đến lúc tươi tắn khỏe mạnh thì lại ra đi.
Nghệ sĩ Anh Vũ ghi điểm bởi sự duyên dáng, hài hước khi xuất hiện trước công chúng /// Ảnh: TL

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ

0

Trước lúc mất, nghệ sĩ Anh Vũ thường xuyên đăng tải hình ảnh đi diễn trên trang cá nhân. Thời gian gần đây, nam diễn viên tích cực làm từ thiện và tham gia một số chương trình truyền hình.

Kha Ly cho biết để tập trung vào cuộc thi, vợ chồng cô quyết định hoãn kết hoạch sinh con /// Ảnh: NVCC

Kha Ly hoãn kế hoạch sinh con để thi ‘Tình Bolero 2019’

0
Ngày 7.3, Kha Ly có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tình Bolero 2019. Cô xác nhận tham gia bảng nghệ sĩ và cạnh tranh với một số gương mặt như Hamlet Trương, Trà Ngọc Hằng, Dương Cẩm Lynh…
Mỗi nghệ sĩ đều có những cách đón mùng 1 độc đáo, riêng biệt /// Ảnh: FBNV

Sao Việt kiêng gì mùng 1 Tết?

0
Từ xưa đến nay, những điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đã được dân gian chiêm nghiệm và đã trở thành phong tục truyền lại cho đến tận ngày nay. Các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ.
Sau 3 năm hôn nhân, Kha Ly chỉ mong Thanh Duy thay đổi một điều duy nhất là kìm sự nóng tính /// Ảnh: NVCC

Kha Ly nhiều lần mâu thuẫn với Thanh Duy vì chồng nóng tính

0
Nhận lời tham gia Trăng mật diệu kỳ, Kha Ly quyết định mang đến bất ngờ cho chồng thay vì để anh chủ động mang niềm vui đến cô. Nữ diễn viên âm thầm quay clip về chặng đường gần 3 năm trong đời sống hôn nhân.