Sao Việt động viên Hari Won vượt qua bệnh tật

03/08/2022 14:59 GMT+7

Đại Nghĩa, Lê Giang, Hồng Ngọc cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên Hari Won khi hay tin cô mắc bệnh gây liệt mặt trái.

Các nghệ sĩ động viên Hari Won sớm bình phục

FBNV

Tối 2.8, Hari Won thông báo mắc bệnh gây liệt mặt trái. Thời gian qua, nữ ca sĩ gặp khó khăn với biểu cảm cơ mặt, không thể cười tươi khi ghi hình. Giọng ca Anh cứ đi đi được chẩn đoán bị “liệt bell trái" (liệt dây thần kinh mặt). Cô tiết lộ: “Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ”.

Từ khi mắc bệnh, Hari Won suy sụp vì công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ ca sĩ stress, thường xuyên đăng ảnh với tâm trạng buồn bã trên mạng xã hội. Sau khi lấy lại tinh thần, giọng ca Hương đêm bay xa hiện tích cực điều trị và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Hari Won chia sẻ: “Bác sĩ nói tôi có thể hồi phục trong vòng 2-4 tuần. Tính đến hiện tại, tôi đã trải qua ngày thứ 8 rồi. Ngày nào tôi cũng uống vitamin. Cứ cách 3-4 ngày, tôi lại đi truyền nước biển, châm cứu…”.

Hari Won khiến fan lo lắng khi từng rơi vào giai đoạn suy sụp vì nửa mặt trái bị liệt, không thể cử động

FBNV/Chụp màn hình

Sau khi chia sẻ về sự việc, Hari Won khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng bất ngờ. Các nghệ sĩ đồng loạt gửi lời nhắn, động viên bà xã Trấn Thành. Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: “Mong em mau khỏe nhé bé”. Diễn viên Lan Phương nhắn nhủ: “Thương Hari, cố gắng phục hồi sớm nha”. Ca sĩ Trương Quỳnh Anh bình luận: “Ôi thương quá, giữ sức khỏe nha chị ơi”. Nghệ sĩ Lê Giang viết: “Mau bình phục nhé em”.

Diễn viên Kha Ly chia sẻ: “Mong bạn mau hồi phục sức khỏe, hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhé bạn ơi”. Ca sĩ Thu Thủy viết: “Thương em quá trải qua mấy ngày qua, chúc em mau hết bệnh và lấy lại nụ cười tỏa nắng của mình em nhé”. MC, diễn viên Đại Nghĩa để lại bình luận: "Chúc em mau bình phục nhé. Thương em”.

Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt

Đồng thời, nhiều sao Việt cũng đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ như: Song Luân, bà bầu Lộ Lộ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Thùy Anh, La Quốc Hùng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Quang Trung…

Hari Won tiết lộ đang tích cực điều trị và duy trì chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, khán giả cũng gửi lời động viên, cổ vũ tinh thần Hari Won sớm vượt qua bệnh tật. Một người nhắn nhủ: “Em cũng từng bị giống chị nhưng giờ em đã bình phục, cười nói bình thường. Chị cố gắng và mạnh mẽ lên chị nhé”. Một cư dân mạng chia sẻ: “Nghệ sĩ có thu nhập kinh tế ổn nhưng đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Vất vả và không có thời gian nghỉ ngơi”. Đồng thời, khán giả cũng hy vọng một bộ phận dân mạng ngừng lan truyền những thông tin tiêu cực, đồn đoán về chuyện hôn nhân gây ảnh hưởng đến tinh thần của Hari Won.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.