Khả Ngân gặp lại Thanh Sơn, song ca cùng Bình An

05/02/2022 18:12 GMT+7

Bộ ba diễn viên của phim 11 tháng 5 ngày là Khả Ngân, Thanh Sơn và Bình An sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ mùa xuân , phát sóng lúc 20 giờ tối nay, mùng 5 tết (ngày 5.2) trên kênh VTV3.

Khả Ngân, Thanh Sơn và Bình An mang đến phần "ngoại truyện" 11 tháng 5 ngày chưa từng "phát sóng". Đó là khi Nhi tình tứ bên Trí, còn Đăng thì trở nên... rối trí. Được cả hai chàng trai cùng theo đuổi, Nhi loay hoay không biết chọn ai xứng đáng.

Sau phần ngoại truyện hài hước, các diễn viên trẻ sẽ bật mí những câu chuyện qua những hiện vật được đưa ra trong chương trình.

Khả Ngân và Bình An song ca

VTV

Khả Ngân kể về kỷ niệm về hai người bà yêu thương giúp cô có những trải nghiệm với thể thao từ nhỏ. Còn nam diễn viên Bình An chia sẻ kỷ niệm với tấm huy chương vàng môn nhảy cao. Câu nói của thầy giáo đã giúp anh tự khám phá và phá vỡ giới hạn của bản thân.

Một vị khách mời khác của chương trình - NSƯT Thanh Quý bồi hồi khi nhìn lại tấm ảnh của mình năm 16 tuổi. “Tôi nhìn thấy ánh mắt trong veo đầy mộng ước. Đến giờ, tôi vẫn cảm giác mọi mục đích, mọi con đường của mình vẫn đang tiếp tục. Tôi nghĩ tới câu nói cứ kiên trì, kiên trì rồi sẽ đến”, NSƯT Thanh Quý chia sẻ.

Phần "ngoại truyện" 11 tháng 5 ngày xuất hiện trên sân khấu

VTV

Xuất hiện trong chương trình, GS Nguyễn Lân Dũng chia sẻ về cuốn từ điển công nghệ vi sinh học Việt - Anh đã được hơn 1.000 trang mà ông thực hiện và vẫn còn đang tiếp tục.

Ông còn mang đến câu chuyện khác về anh Trịnh Xuân Mười, là con thứ 10 trong một gia đình nghèo ở Nghệ An, đã nỗ lực vươn lên trở thành "vua Bơ" ở Tây nguyên. Anh Mười cũng xuất hiện kết nối trực tiếp trong chương trình, mang tới tin vui đầu năm về dự án hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới.

Các khách mời tham gia chương trình

VTV

Trong số những tiết mục văn nghệ của chương trình, khán giả có thể sẽ bất ngờ với phần song ca của Khả Ngân và Bình An với ca khúc Anh cho em mùa xuân.

Ngoài ra, nhiều tiết mục khác được giới thiệu: Phong Windy với Đầu năm mua muối, Ngọc Khuê với Đoản xuân ca, Tăng Phúc với Tết muốn về nhà

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.