Khách hát karaoke chui chuồng chó lẩn trốn khi bị kiểm tra trong mùa dịch Covid-19

Trần Cường
Trần Cường
15/08/2021 13:03 GMT+7

Lén lút hoạt động trong mùa dịch bị công an kiểm tra, nhiều khách hát và nhân viên quán karaoke ở Vĩnh Phúc đã bỏ chạy, thậm chí chui vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao lẩn trốn.

Trưa 15.8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an H.Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I (TT.Hợp Châu, H.Tam Đảo) và nhiều trường hợp cố tình tụ tập đông người, không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.
Theo cơ quan chức năng, sau thời gian nắm bắt, Công an H.Tam Đảo phát hiện quán karaoke XMEN I do Tạ Thị Thuỷ (31 tuổi, trú TT.Hợp Châu) làm chủ có biểu hiện lén lút hoạt động. Để che giấu lực lượng chức năng, Thuỷ đã đóng cửa quán, tắt đèn biển hiệu và tổ chức cho khách hát bên trong.

Nhóm nhân viên, khách hát tại cơ quan công an

Ảnh Lan Hương

Khoảng 23 giờ đêm 14.8, Công an H.Tam Đảo tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke này và hiện 11 nhân viên đang phục vụ 9 khách nam trong 3 phòng của quán.
Thấy lực lượng chức năng đến kiểm tra, số nhân viên và khách hát kể trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn của quán karaoke, thậm chí nhiều người chui vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để lẩn trốn.
Sau khi tạm giữ được những người này, lực lượng chức năng đã tổ chức test nhanh ma tuý và Covid-19, kết quả tất cả đều âm tính.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.