Khải Đăng giả giọng Mr. Đàm, tưởng bắt chước sương sương ai ngờ quằn quại không đỡ nổi

0 Thanh Niên Online

Sau những thành công từ Hôm nay em cưới rồi với gần 50 triệu lượt xem trên YouTube hay hiệu ứng từ phim Tâm sắc Tấm, gần đây Khải Đăng đã cho ra mắt MV Suốt đời không xứng. Đây tiếp tục là ca khúc ballad với phần MV do hai đạo diễn là Đỗ Khôi và Vũ Nguyễn đảm nhận. Ra MV khi đã tạo được độ phủ sóng nhất định nhưng Khải Đăng thú nhận bản thân vẫn áp lực từ những thành công của các sản phẩm trước đó. 

Khải Đăng giả giọng Mr. Đàm, tưởng bắt chước sương sương ai ngờ quằn quại không đỡ nổi - ảnh 1

Ca sĩ Khải Đăng

Khải Đăng giả giọng Mr. Đàm, tưởng bắt chước sương sương ai ngờ quằn quại không đỡ nổi - ảnh 2

“Nếu nói về hiệu ứng từ những sản phẩm trước thì chắc chắn không thiếu Hôm nay em cưới rồi và phim Tâm sắc Tấm. Sản phẩm của mình không phải hot vì nhờ những hiệu ứng như thắng một cuộc thi nào đó hay kiểu hiện tượng mạng. Cũng giống như Hôm nay em cưới rồi, mất một thời gian khá lâu để sản phẩm được nhiều người biết đến, mọi người thậm chí không xem MV nhiều mà lại đón nhận bản live hơn. Thành ra khi mình ra MV Suốt đời không xứng cũng rất lo, không biết khán giả có hưởng ứng hay không. Nhưng may mắn là MV vẫn được nhiều người đón nhận và yêu thích”, nam ca sĩ giải thích.

Khải Đăng giả giọng Mr. Đàm, tưởng bắt chước sương sương ai ngờ quằn quại không đỡ nổi - ảnh 3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Khải Đăng giả giọng Mr. Đàm, tưởng bắt chước sương sương ai ngờ quằn quại không đỡ nổi - ảnh 4

Ca sĩ Lam Trường

Không chỉ chia sẻ nhiều về quá trình thực hiện sản phẩm, Khải Đăng cũng thể hiện tài lẻ là hát lại ca khúc mới theo phong cách của Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường. Bật mí về việc lựa chọn ngẫu hứng hai cái tên này, Khải Đăng tiết lộ đó đều là những đàn anh trong nghề mà nam ca sĩ mến mộ và biết đến từ lâu. Anh cũng mong muốn xây dựng được hình ảnh riêng biệt, được khán giả nhớ đến qua chất giọng, hình ảnh và phong cách âm nhạc riêng - điều mà cả Mr. Đàm hay “anh Hai” Lam Trường đã làm rất tốt. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm