Khai mạc lễ hội Hàn Quốc tại TP.HCM, có gian hàng cho Kpop

19/11/2022 09:54 GMT+7

Lễ hội Hàn Quốc , sự kiện thường niên nhằm giới thiệu những nét đặc sắc trong văn hóa xứ kim chi, vừa được khai mạc vào tối 18.11 tại Estella Place (Q.2, TP.HCM).

Góc trang trí tái hiện cảnh nhộn nhịp của Seoul về đêm

btc

Từ ngày 18 - 27.11, khách tham quan có thể thưởng thức những món ăn đường phố Hàn Quốc tại các gian hàng ẩm thực và khám phá hội chợ thương hiệu Hàn Quốc, tham gia vào các workshop diễn ra dịp cuối tuần để học cách làm trống sogo, làm con quay giấy, trải nghiệm các trò chơi truyền thống và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Đến với lễ hội, khách tham quan có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị từ xứ sở Kim Chi như các trò chơi truyền thống, studio Hanbok, văn hóa ẩm thực, workshop làm đồ thủ công…

BTC

Ngoài ra, để lan tỏa sức ảnh hưởng của nền giải trí Hàn Quốc, Lễ hội còn có gian hàng SM Town với những món quà lưu niệm từ các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment như EXO, Red Velvet, và NCT127. Khách tham quan còn có thể thưởng thức các sân khấu biểu diễn đặc biệt vào cuối tuần với các màn trình diễn K-pop thú vị và những điệu nhảy flash mob sôi động với Pororo, nhân vật trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em ở Hàn Quốc.

Một góc gian hàng SM Town, đại diện cho Kpop xứ Hàn

btc

Bên cạnh các màn biểu diễn văn hóa K-pop, dance, taekwondo, sự kiện còn có nhiều chương trình được tổ chức với sự tham gia trải nghiệm trực tiếp của người dân như K-Fish Show và K-Beauty Show, nhằm giới thiệu cách sử dụng các mặt hàng tiêu dùng mới mẻ của Hàn. Tại TP.HCM, năm nay là lần thứ 5 Korea Sale Festa được KOTRA (Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư của chính phủ Hàn Quốc) tổ chức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.