khanh hoan

Tòa Hạ điện phải chằng chống vì hệ thống cột, xà, kèo bị mối mọt ăn rỗng ruột - Ảnh: K.Hoan

Đền thờ Vua Mai Hắc Đế chờ… sập

2
Được xếp hạng di tích cấp quốc gia năm 1996, chỉ sau 10 năm trùng tu, đến nay đền thờ Mai Hắc Đế ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã phải chống đỡ bằng tre và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào.
Áp giải đốc công Lee Jae Myeong (Hàn Quốc) đến phiên tòa - Ảnh: Nguyên Dũng

Hoãn xử vụ sập giàn giáo ở Formosa làm 13 người chết

1

Sáng nay, 16.11, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm, xét xử vụ sập giàn giáo ở công trường Formosa hôm 25.3 khiến 13 người chết, 29 người bị thương; tuy nhiên, vì vắng một bị cáo và nhiều người liên quan nên hoãn xử.

Vợ chồng Ánh, Mai - Ảnh do Công an tỉnh Nghệ An cung cấp

Truy nã vợ chồng lừa đảo 139 tỉ đồng

0
(TNO) Với chiêu thức mở hai phòng bán vé máy bay, huy động tiền trả lãi suất cao, hai vợ chồng ở Nghệ An đã “ôm” 139 tỉ đồng của người dân rồi biến mất.
'Ăn chặn' của người tâm thần: Phó giám đốc trần tình tiền ‘lại quả’ mua thịt lợn

'Ăn chặn' của người tâm thần: Phó giám đốc trần tình tiền ‘lại quả’ mua thịt lợn

26
(TNO) “Chưa khi nào giá một cân thịt lợn chỉ có 55 ngàn đồng mà giá thị trường tại chợ đều cao hơn nhiều. Do đặt mua nhiều và liên tục nên bà này có bớt cho tôi vài giá so với thị trường. Tiền bớt từ lãi bán mỗi cân thịt chỉ vài ngàn đồng để chia sẻ cho tôi có ít đồng đổ xăng, điện thoại”, bà Phương nói.
Ngôi nhà bán trú cho học sinh xã Na Ngoi được dựng bằng số tiền do các bạn sinh viên quyên góp - Ảnh: Kỳ Sơn

Xây nhà bán trú từ 500 đồng ở Nghệ An

1
Mỗi tháng một sinh viên góp 500 đồng, 1 năm sau, ngôi nhà bán trú mơ ước trị giá hơn 300 triệu đồng đã “mọc” lên ngay bên cạnh những túp lều tạm bợ vốn là chỗ ở trọ của học sinh miền núi Nghệ An.
Bữa cơm được phản ánh bị ăn chặn tại trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An

'Tôi chi sai chứ không ăn chặn tiền của người tâm thần’

145
(TNO) “Mấy hôm nay, tôi rất buồn, tôi nhận trách nhiệm đã làm sai nhưng tôi khẳng định tôi không hề tư túi trong việc lạm chi vào chế độ của người tâm thần và người già”, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An đã khóc khi trả lời phóng viên Thanh Niên Online sáng nay 3.11. 
Cháu An phải điều trị dài ngày nhưng vợ chồng anh Hệ đã kiệt quệ - Ảnh: K.Hoan

Bán nhà để chữa bệnh cho con

2
Sau hơn 1 năm bám trụ bệnh viện (BV), một người cha 31 tuổi ở Nghệ An, đã phải rao bán nốt căn nhà cấp 4 để tiếp tục có tiền chữa bệnh cho con trai 4 tuổi, đang nguy kịch.
Đường dây điện 10 Kv chạy ngang qua nhà dân là mối hiểm họa khôn lường- Ảnh: Khánh Hoan

Sống sợ hãi dưới lưới điện

0
Suốt 8 năm qua UBND xã Minh Thành (H.Yên Thành, Nghệ An) hứa di dời đường điện 10 Kv chạy ngang qua khu nhà ở của dân nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện.