Khánh Vân diện váy lấy cảm hứng từ cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT

10/08/2022 21:56 GMT+7

Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc xuất hiện trong sự kiện của chiến dịch Tôi đồng ý 2022.

Hoa hậu Khánh Vân hội ngộ NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Phương Vy tại sự kiện

N.Long

Hoa hậu Khánh Vân vừa được công bố trở thành đại sứ cho chiến dịch Tôi đồng ý 2022, ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT. Đây là một trong những hoạt động mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thực hiện dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do nhận lời đồng hành cùng chiến dịch Tôi đồng ý 2022, Khánh Vân tâm sự: “Tôi cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý… quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai. Dù thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì tôi sẽ luôn luôn ủng hộ".

Khánh Vân diện trang phục được thiết kế riêng cho sự kiện

N.Long

Khánh Vân nói thêm cô có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT. Do đó, người đẹp hiểu được những tâm tư của họ nên: "Đồng hành cùng chiến dịch cũng là cách mà tôi bày tỏ sự ủng hộ với những người bạn của mình. Và quan trọng nhất, tôi muốn lan tỏa tình yêu thương và hạnh phúc, dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được hạnh phúc”.

Người đẹp hào hứng khi đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng LGBT tại Việt Nam

N.Long

Chiến dịch ủng hộ hôn nhân đồng giới ở Việt Nam quay trở lại sau 10 năm

Có mặt tại sự kiện phát động chiến dịch, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt được cô đặt thiết kế riêng. Chiếc váy lấy cảm hứng từ cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT. Trước đó, người đẹp từng gây chú ý khi diện trang phục cờ lục sắc, thực hiện bộ ảnh cùng dàn khách mời như BB Trần, Hải Triều, Nhật Anh, Gia Kỳ, Lynk Lee.

Cùng với các đại sứ khác của chiến dịch, Hoa hậu Khánh Vân đã ký tên thay cho lời xác nhận ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Trả lời với truyền thông, người đẹp sinh năm 1995 nhấn mạnh vào ý nghĩa của hạnh phúc và nêu quan điểm cá nhân: “Hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết. Mỗi người chúng ta đều xứng đáng được yêu thương”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.