Nước ép là nước ép chiết xuất từ rau sống hoặc trái cây, trong khi súp có nghĩa là đun sôi rau trong một khoảng thời gian nhất định. Nói chung, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nước ép là cách duy nhất để giải độc cơ thể? Tuy nhiên, súp cũng là loại thực phẩm thực sự hữu ích trong giải độc cơ thể, theo boldsky.
tin liên quan
Đây là lý do đàn ông không nên mê đồ ngọtThật ra có lý do chính đáng về sức khỏe để cánh mày râu nhường đồ ngọt cho chị em phụ nữ.
Súp cải bắp được dùng từ nhiều thập kỷ hoặc thậm chí hàng thế kỷ. Nhưng gần đây, dùng súp để thanh lọc cơ thể mới được phổ biến nhiều hơn, nhờ các phương tiện truyền thông. Súp từ cải xoăn, rau chân vịt, cà rốt, củ cải đường và bột nghệ có thể tăng cường sức khỏe.
Súp có thể nuôi dưỡng cơ thể nhiều hơn, theo một số chuyên gia. Súp rất ngon, hấp dẫn và cũng cung cấp hầu hết các chất dinh dưỡng mà nước trái cây tươi cung cấp. Nếu súp là nước có xương cũng giúp chữa bệnh. Trên thực tế, những người bị bệnh thường được các bác sĩ khuyên dùng nước canh để tăng cường miễn dịch hơn là dùng nước ép.
tin liên quan
Trầm cảm, li dị vì tuổi thai 'lớn' hơn 2 tuần so với ngày cướiChuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu thai phụ không đưa phiếu khám thai cho chồng xem. Không ít trường hợp vợ chồng lục đục, thai phụ trầm cảm, li dị trước chuyện tình ngay lý gian vì tuổi thai 'sao có trước ngày cưới?'.
Vậy nước súp có chất xơ hay được lọc đi chất xơ sẽ tốt hơn? Bạn không cần phải loại bỏ lượng chất xơ của rau khi nấu súp. Các chuyên gia sức khỏe đều khuyên rằng không cần phải ốm mới dùng đến nước súp và nếu uống nước canh một lần mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một số lợi ích về sức khỏe.
tin liên quan
'Sát thủ thầm lặng' viêm gan siêu vi C: Nhiều người mắc bệnh mà không biếtViêm gan siêu vi C là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây viêm gan mạn tính chuyển biến thành xơ gan và ung thư. Tuy nhiên, ít người biết mình mắc bệnh khi ở giai đoạn sớm mà chỉ phát hiện ra khi đã muộn.
Bình luận (0)