‘Khó hiểu’ người phụ nữ đang ngồi trên ô tô bỗng ngã xuống đường: Lỗi do đâu?

10/08/2022 19:45 GMT+7

Nhiều người thắc mắc khi người phụ nữ đang ngồi trên ghế phụ phía trước của ô tô, bỗng dưng mở cửa và bổ nhào xuống đường.

Một đoạn video xuất hiện trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm nhưng cũng khiến nhiều cư dân mạng “khó hiểu”, khi một người phụ nữ đang ngồi trên ghế phụ phía trước của ô tô, bất ngờ mở cửa và bổ nhào xuống đường.

"Khó hiểu" người phụ nữ đang ngồi trên ô tô bỗng ngã xuống đường: Lỗi do đâu?
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 10 giờ ngày 10.8.2022 trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên một xe tải, thời điểm nói trên, xe tải này đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh. Khi đến khu vực Ngã tư Phúc Tăng (đoạn giao với đường Thiên Lôi), tài xế đang đánh lái cho xe quay đầu thì phát hiện phía trước cũng có một ô tô con màu trắng hiệu Kia Morning cũng đang quay đầu.

Đáng chú ý, khi chiếc Kia Morning nói trên vừa ôm cua vòng lại, cửa xe bên phải bất ngờ mở bung ra. Ngay sau đó, một người phụ nữ ngồi bên ghế phụ tay đang vịn vào táp-pi cửa cũng bị kéo theo, bổ nhào xuống đường.

May mắn, xe tải gắn camera hành trình phía sau di chuyển chậm nên không xảy ra va chạm. Người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ.

Tình huống người phụ nữ đang ngồi trên ô tô bất ngờ ngã xuống đường khiến nhiều người "khó hiểu"

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại vụ việc sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Một số người tỏ ra khó hiểu với tình huống tai nạn nói trên. Facebook Cơ Trần Văn thắc mắc: “xe đang chạy mà làm sao có thể mở cửa lao xuống đường như vậy được? Vô tình hay cố tình?”. Tài khoản Hữu Khánh bình luận: “Đúng là khó hiểu thật. Ô tô chứ có phải xe máy đâu mà tai nạn thế này nhỉ”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng cho rằng lỗi dẫn đến vụ tai nạn hi hữu này một phần đến từ sự bất cẩn của tài xế ô tô. Facebook Anh Thịnh viết: “Tội bà chị lóng ngóng thế nào dựa vào cửa lại mở trúng lẫy khóa khiến cả người rơi ra ngoài. May đi chậm với không có xe to nào đằng sau không thì toang”. Nick name Trần Thanh Hải: “Nhìn cái tay của chị ấy trên cánh cửa, chắc lúc vào cua chị cầm vào chốt mở cửa nên bật cửa ra. Xui cho chị là chị không thắt dây an toàn”. Trong khi tài khoản Kiên Bon cho rằng: “Tài xế bất cẩn không khóa hết cửa lại. Nguyên tắc khi xe chạy là phải khóa bốn cửa”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.