Kiên Giang: Giết người vì tiếng nẹt pô xe ồn ào giữa khuya

19/11/2021 12:43 GMT+7

Thách thức đánh nhau vì tiếng nẹt pô xe máy lớn trong khu nhà trọ giữa khuya, Nguyễn Bảo Quốc (ngụ Kiên Giang) cầm dao đâm Vũ tử vong.

Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại tòa

BÁCH HỶ

Ngày 19.11, TAND tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Bảo Quốc (26 tuổi, ngụ P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, Kiên Giang) 14 năm tù về tội giết người; đồng thời ghi nhận sự tự nguyện của bị cáo và gia đình bồi thường cho phía bị hại 200 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 0 giờ ngày 9.9.2020, sau khi nhậu xong, Quốc về nhà trọ ở khu phố 6, P.Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá và chuẩn bị đi ngủ. Lúc này, Nguyễn Trường Vũ cùng Nguyễn Trọng Tín và 1 người bạn cũng về tới phòng trọ. Trong lúc chạy xe, Vũ cho xe nẹt pô lớn và nói chuyện to tiếng tại phòng trọ. Nghe ồn ào, Quốc đi ra nhắc nhở với giọng bực bội thì bị Vũ trả treo lại. Tức giận, Quốc vào nhà lấy dao ra đánh nhau với Vũ. Thấy Quốc có dao, Vũ bỏ chạy vào phòng trọ. Quốc rượt theo và đâm nhiều nhát làm Vũ ngã gục xuống nền nhà. Tín và 2 người khác thấy vậy kéo Quốc ra ngoài.

Sau đó, Quốc và mọi người chở Vũ đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cấp cứu, nhưng đến nơi thì bác sĩ cho biết nạn nhân đã tử vong trước đó. Sau đó, Quốc đến cơ quan công an đầu thú.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.