Kiên Giang: Xác minh clip 4 ngư dân bị đánh dã man trên tàu cá

Gia Bách
Gia Bách
08/08/2023 12:01 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh 4 ngư dân bị đánh dã man trên tàu cá xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Tối 7.8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 4 ngư dân bị đánh dã man trên tàu cá, khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Theo đó, có 2 tài khoản Facebook cùng đăng tải clip dài 6 phút 8 giây, kèm theo nội dung: "Trong những người bị đánh kia có một em làm cùng cty (công ty) với mình ở minh hòa kinh môn (Minh Hòa, Kinh Môn) Chỉ vì miếng cơm manh áo mà em ấy đi làm ăn xa và làm cho 1 tàu cá và đã bị đánh đập rã (dã) man vụ việc này mới xảy ra cách đây mấy hôm mình đăng lên để mọi người đc (được) biết và chia sẻ video để cho pháp luật được biết và trừng trị những người xấu".

Mạng xã hội xuất hiện clip ngư phủ bị đánh dã man trên tàu cá   - Ảnh 2.

Clip ghi lại hình ảnh người thanh niên mặc áo màu xanh dùng cây đánh dã man vào người áo sọc

CHỤP MÀN HÌNH

Xác minh video clip 4 ngư dân bị đánh dã man trên tàu cá tại Kiên Giang

Clip ghi lại cảnh trên tàu có có nhiều người, trong đó có người thanh niên mặc áo màu xanh (được mọi người xung quanh gọi tên là Mỹ), liên tục chửi bới và cầm cây đánh nhiều cái vào người mặc áo sọc, mặc cho người này van xin được tha "Tụi lạy ông, ông Mỹ ơi!".

Mạng xã hội xuất hiện clip ngư phủ bị đánh dã man trên tàu cá   - Ảnh 3.

4 ngư dân bị người thanh niên mặc áo xanh đánh dã man trên tàu cá

CHỤP MÀN HÌNH

Sau đó, người được cho là tên Mỹ nạt lớn, kêu 3 ngư dân khác lại ngồi để mình "chỉ dạy". Lúc này, người tên Mỹ vừa cầm cây đánh liên tục vào một ngư dân ngồi ở góc tàu và chửi "mày là thằng chủ mưu nè". Kế đến, người tên Mỹ cầm cây đánh mạnh nhiều lần vào 3 ngư dân.

Mạng xã hội xuất hiện clip ngư phủ bị đánh dã man trên tàu cá   - Ảnh 4.

Người thanh niên được cho là tên Nhựt cũng tham gia đánh các ngư dân

CHỤP MÀN HÌNH

Ngoài ra, clip cũng ghi lại cảnh một người được cho là tên Nhựt tham gia đánh dã man những ngư dân trên. Khi được một người đến can ngăn thì người tên Nhựt mới chịu dừng lại.

Mạng xã hội xuất hiện clip ngư phủ bị đánh dã man trên tàu cá   - Ảnh 5.

Hình ảnh người đàn ông đánh dã man các ngư dân, được gọi tên là Mỹ

CHỤP MÀN HÌNH

Xem nhanh 20h ngày 8.8: Xôn xao 4 ngư dân bị đánh trên tàu cá

Đăng tải kèm clip ghi lại cảnh 4 ngư dân bị đánh dã man, cả 2 tài khoản Facebook trên cũng đăng tải hình ảnh được cho là tin nhắn cầu cứu và hình ảnh 1 trong 4 ngư dân bị đánh gửi cho người thân.

Ngày 8.8, một lãnh đạo Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan này đã nhận được thông tin ban đầu về vụ việc, đồng thời cũng tiếp nhận thông tin có 1 ngư dân đã đến phòng khám trên địa bàn tỉnh Kiên Giang để khám bệnh (ngày 6.8 - PV). "Thông tin ban đầu đã có, tuy nhiên chúng tôi đang cho xác minh cụ thể rồi thông tin cho báo chí sau", vị lãnh đạo này nói thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.