Kiều Oanh gay gắt nhắc nhở thí sinh trên sóng truyền hình

02/02/2021 06:42 GMT+7

Bên cạnh những màn nhận xét hài hước, Kiều Oanh cũng nhiều lần đưa ra những góp ý thẳng thắn dành cho thí sinh trong Cười xuyên Việt.

Tập đặc biệt của Cười xuyên Việt 2020 lên sóng với màn tranh tài của hai cặp thí sinh Kim Đào - Mậu Đạt, Bảo Bảo - Ngọc Phước. Đảm nhận vai trò giám khảo là danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm diễn viên Nam Thư, Gia Bảo, Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm cũng mang đến những nhận xét hữu ích cho các thí sinh. Trong mỗi tiết mục, ứng viên đạt điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng và được chọn một trong hai hộp quà chứa tiền thưởng từ chương trình.
Ngọc Phước và Bảo Bảo mang đến tiết mục Chợ tết luda với sự hỗ trợ của Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Diễm Phương, Di Dương. Nếu học trò Minh Nhí xuất hiện với bộ bà ba phong cách Nam bộ quen thuộc thì Ngọc Phước mở màn với bài rap đưa ông bà Táo về trời ấn tượng. Trong bài thi, hai ứng viên cũng gây chú ý với màn hát vọng cổ hơi dài cũng như nét hài có phần “tưng tửng". Kiều Oanh cho rằng trang phục của hai thí sinh phải lệ thuộc vào nhân vật vì muốn lừa người ta thì phải đẹp, chất. Nữ giám khảo nhận thấy tiết mục có đường dây, kịch bản nhưng mảng miếng bỏ vào quá ít. Kiều Oanh nhắc nhở: “Tụi em đang làm là tấu hài đó chứ không phải kịch. Bảo Bảo giữ được nhịp nhưng Ngọc Phước thì lúc buông lúc lấy. Nhớ nha Phước, em phải giữ, không được buông”.

Bảo Bảo trổ tài hát vọng cổ dài hơi, trong khi Ngọc Phương gây sốt với nét diễn "tưng tửng"

Ảnh: BTC

Danh hài Minh Nhí chưa thấy được sự hòa quyện của hai thí sinh. Nam giám khảo trừ điểm học trò Bảo Bảo vì còn cười trong lúc diễn. Trong khi đó, Nam Thư đặt kỳ vọng vào phần kết hợp này vì trước đó, cả hai đã có tiết mục bùng nổ. Theo kiều nữ làng hài, bàn về sự duyên dáng là có, cấu tứ kịch bản dễ thương nhẹ nhàng nhưng chưa đào sâu tính cách từng nhân vật. Lê Dương Bảo Lâm khen đàn em đều có cái duyên cá nhân và thể hiện được điều đó trong bài thi, tuy nhiên cần đậm đà hơn. Kết quả, Ngọc Phước đạt 58,25 điểm, nhận được hộp quà 5 triệu đồng, còn Bảo Bảo mang về 56,75 điểm. 

Tiết mục của Mậu Đạt - Kim Đào khiến người xem không khỏi xúc động

Ảnh: BTC

Mậu Đạt và Kim Đào mang đến tiết mục Món quà của Táo, nói về cậu bé nghèo mồ côi được hai ông bà táo cho điều ước. Trong suốt phần thi, thí sinh phối hợp khá ăn ý, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Giám khảo Kiều Oanh khen cặp đôi có sự đầu tư về mặt trang phục, đúng chủ đề và lấy được cảm tình của người xem. Thế nhưng Mậu Đạt và Kim Đào vẫn mắc lỗi là không tìm đất diễn cho riêng mình mà chỉ đang là sợi dây liên kết các nhân vật khác. Theo Kiều Oanh, điều đó dẫn đến tiếng cười nằm ở phía diễn viên hỗ trợ.
Là người rơi nước mắt khi xem tiết mục này, Minh Nhí khẳng định ông không sợ bị khán giả nói “mít ướt”. Nam danh hài cho biết bản thân xúc động bởi cái kết và màn trợ diễn của bé Gia Huy: “Giá như cái xúc động đó rơi vào một trong hai tụi con thì sẽ thành công”. Gia Bảo khen thông điệp của tiết mục cũng như sự tiến bộ của Kim Đào. Nội dung tốt, mảng miếng có nhưng chưa được liền mạch và còn khá rời rạc là những gì Nam Thư cảm nhận về phần thi của đàn em. Khả Như nhận định mỗi thí sinh đều sở hữu cái duyên riêng nhưng cô vẫn chưa thấy được sự chặt chẽ khi phối hợp. Kết quả, Mậu Đạt nhận được 54,25 điểm. Trong khi đó, Kim Đào nhận được 56 điểm, may mắn chọn hộp quà có chứa 5 triệu đồng tiền thưởng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.