Kim Hee Ae 'Thế giới hôn nhân' dẫn đầu top diễn viên hot nhất Hàn Quốc

02/06/2020 12:35 GMT+7

Trên bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các diễn viên Hàn Quốc trong tháng 5 do Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố, Kim Hee Ae đứng đầu, hơn người về nhì là Han So Hee đến gần 200.000 điểm.

Cụ thể, Kim Hee Ae đạt tổng chỉ số danh tiếng là 8.535.260 trong tháng 5 và giành hạng nhất trong bảng xếp hạng các diễn viên nổi tiếng tháng vừa qua. Trong khi đó, “tiểu tam” Han So Hee đứng ngay phía sau đàn chị với số điểm 8.346.968. Về thứ ba là “quý ông lăng nhăng” Park Hae Joon với 5.658.462 điểm. Vậy là cả ba diễn viên chính trong Thế giới hôn nhân (The World of the Married) chia nhau ba vị trí cao nhất của top tài tử/minh tinh hot nhất tháng 5.2020.
Riêng Kim Hee Ae, các từ khóa liên quan đến cô trong tháng 5 bao gồm Thế giới hôn nhân, rating phim (lượng người xem trung bình) và bạn diễn Park Hae Joon. Đặc biệt, những thuật ngữ xoay quanh diễn xuất của nữ nghệ sĩ trong tác phẩm đề tài ngoại tình giúp cô đạt thứ hạng cao trong top các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc tháng 5. Trên các phương tiện truyền thông, “bà cả” được khen ngợi là có màn hóa thân đầy cảm xúc, bộc lộ nội tâm chân thực và khiến người xem cảm thông. Cô nhận được 83,09% hiệu ứng tích cực.

Bộ ba ngôi sao Thế giới hôn nhân gồm Kim Hee Ae, Han So Hee và Park Hae Joon dẫn đầu bảng xếp hạng diễn viên nổi tiếng nhất tháng 5

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Giữa tháng 5 vừa qua, Thế giới hôn nhân đã đi đến hồi kết ở tập 16. Tập cuối cán mốc rating 28,37% trở thành phim có rating cao nhất trên đài truyền hình cáp. Dù tác phẩm đã chấm dứt, nhưng độ hot của các gương mặt xuất hiện trong phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hiện người hâm mộ đang mong ngóng dự án tiếp theo của dàn sao Thế giới hôn nhân.
Ngoài ra, fan cũng mong ngóng ê-kíp Thế giới hôn nhân sẽ được xướng tên tại lễ trao giải Baeksang danh giá được tổ chức vào ngày 5.6 tới. Trong danh sách đề cử, Kim Hee Ae là người duy nhất được xướng tên ở cả hai bảng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất điện ảnh lẫn truyền hình. Tương tự Kim Hee Ae, “viên kế toán lăng nhăng” Kim Young Min cùng lúc được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ hai phim trên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ. Dư luận đánh giá khả năng bộ đôi hoàn toàn có thể “thâu tóm” cả hai giải.

Kim Hee Ae được khen ngợi hết lời khi thể hiện nhân vật Ji Sun Woo trong Thế giới hôn nhân

ẢNH: INSTAGRAM NV

Được biết, Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của diễn viên truyền hình trong tháng 5.2020 dựa trên phân tích các dữ liệu độ phủ trên các phương tiện truyền thông, mức độ quan tâm, sự tương tác trên mạng xã hội, chỉ số nhận diện của công chúng... của 50 diễn viên xứ kim chi từ ngày 30.4-30.5. Những thứ hạng còn lại trong top 10 gồm (theo thứ tự từ 4 đến 10): Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Lee Min Ho, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Kim Go Eun và Park Hae Jin.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.