Kinh hoàng cá sấu gần 40kg rượt người đàn ông đi cắt cỏ

Nguyễn Long
Nguyễn Long
29/11/2021 15:18 GMT+7

Trong lúc cắt cỏ cho dê ăn, người đàn ông phát hiện con cá sấu đang nằm trong vườn nhà mình. Tưởng là cá sấu bằng nhựa, người đàn ông nắm đuôi thì bị con cá rượt đuổi.

Ngày 29.11, anh H. (43 tuổi, ngụ thôn Xuân Tân, xã Xuân Sơn, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn chưa hết hoảng sợ khi kể lại giây phút đối mặt với con cá sấu “khủng” trong vườn cỏ gần nhà.

Con cá sấu bị anh H. và hàng xóm vây bắt

ảnh cắt từ clip

“Buổi trưa cách đây 4 ngày, tôi ra vườn quất gần nhà để cắt cỏ cho dê ăn. Tôi nhìn thấy con cá sấu nằm trong vườn cỏ. Do nghĩ đây là cá sấu nhựa ai vứt vô vườn nhà nên tôi đến cầm vào cái đuôi của nó. Khi bị cầm đuôi, con cá sấu quay đầu lại rượt, tôi bỏ chạy. Nhớ lại mà giờ tôi vẫn còn sợ”, anh H. kể.

Một người trong xóm chạy xe máy đi ngang nghe anh H. kể lại việc bị cá sấu "khủng" rượt đuổi nên cả 2 gọi thêm một người khác đến để vây bắt con cá sấu này.

CLIP Cá sấu gần 40kg bị người dân bắt

Sau gần 1 giờ vật lộn trong vườn cỏ, 3 người đàn ông đã dùng dây thừng trói cá sấu chở về nhà. Con cá cân nặng gần 40kg. Anh H. không biết con cá sấu này từ đâu xuất hiện.

“Tôi có gọi cho một chủ nuôi heo vì biết người này có nuôi con cá sấu. Tuy nhiên, người này chỉ nói lâu quá không vô trại nên cũng không biết cá sấu có bị sổng chuồng hay không. Đến hôm nay người chủ nuôi heo cũng không thông báo có phải là cá sấu của họ hay không”, anh H. nói thêm.

Anh H. cho biết, do không thấy ai đến nhận là chủ của con cá sấu này nên ngày 29.11 anh đã... làm thịt chia cho nhiều người cùng ăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.