Trước đó, qua nhiều ngày theo dõi, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TX.Dĩ An phối hợp với Công an P.Đông Hòa (TX.Dĩ An) đã kiểm tra, bắt quả tang cơ sở của ông Phạm Văn Thành (36 tuổi, quê Nam Định) tại KP.Tây A (P.Đông Hòa) sản xuất tương ớt không đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
|
Tại thời điểm kiểm ra, cơ sở này đang đang sản xuất trên 7 tấn tương ớt bao gồm 27 thùng phuy nhựa, 3 bể chứa mỗi bể trên m3 và hàng chục can tương ớt thành phẩm tổng trọng lượng trên 7 tấn.
|
Đáng chú ý trong các thùng phuy và bể chứa tương ớt, hầu hết đều có giòi bò lúc nhúc; nhiều con to bằng đầu đũa, mùi hôi bốc lên nồng nặc.
|
Qua kiểm tra, công an xác định cơ sở của ông Thành không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
|
Ông Thành khai nhận với công an đã sản xuất được hơn 1 năm nay bán ra thị trường mỗi ngày hàng trăm lít tương ớt. Để sản xuất, ông Thành dùng ớt bột, phụ gia thực phẩm mua trôi nổi trên thị trường, muối… ngâm, ủ với nhau khoảng 3 tháng rồi mang nấu đặc và lại mang tiếp tục ủ cho đến khi ra thành phẩm.tin liên quan
Ai cho phép 'trộn' heo độc bán với heo sạch?
Bình luận (0)