Kinh hoàng ô tô con lao ‘như tên bắn’, lấn làn tông xe container ngược chiều

04/04/2022 08:29 GMT+7

Bất chấp trời tối, đường khuất tầm nhìn, tài xế ô tô con vẫn phóng xe với tốc độ cao dẫn đến mất kiểm soát, lấn sang làn ngược chiều tông vào xe container.

Một đoạn video ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng giữa ô tô con và xe container đang lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây, khiến nhiều người một phen “hú vía”.

Kinh hoàng ô tô con lao "như tên bắn", lấn làn tông xe container ngược chiều
Mạng xã hội giao thông

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 21 giờ tối 31.3.2022 trên Quốc lộ 217, đoạn qua địa bàn thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên xe container ghi lại được, thời điểm nói trên, xe này đang lưu thông trên Quốc lộ 17. Khi đến một đoạn cua, tài xế giật mình khi phát hiện ở hướng ngược lại bất ngờ xuất hiện một ô tô con bật đèn pha, ôm cua với tốc độ cao.

Đáng nói, dù đã tiên lượng trước được nguy hiểm và đánh lái cho xe nép sát vào lề đường để tránh, tuy nhiên container sau đó vẫn bị ô tô con “phóng như bay” tông trúng phần thùng. Cú đâm mạnh khiến xe container này mất lái, lao sang lề đường bên trái. Trong khi đó, ô tô con sau cú tông mạnh cũng bị hư hỏng nặng, vỡ nát phần đầu. Tài xế xe này bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Tình huống tai nạn kinh hoàng khiến tài xế xe con bị thương nặng

Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem qua tình huống giao thông nói trên đều một phen “thót tim”, đồng thời tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách lái xe phóng bạt mạng và quá cẩu thả của tài xế ô tô con.

Facebook Ngô Bảo Gia bình luận: “Ông đi xe con đi thế thì chịu rồi”. Tài khoản Quốc Hưng: “Vào cua như thế này mà còn sống đã là may phúc. Xe container mà không chủ động tránh thì đã đâm trực diện rồi. Lúc đó không thể tưởng tượng được hậu quả”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.