Kyo York 'cạn lời' trước độ 'ba phải' của Quyền Linh, Quốc Thuận

06/10/2022 14:49 GMT+7

Hội ngộ cùng nhau trong Mái ấm gia đình Việt , độ 'ba phải' của Quyền Linh và Quốc Thuận khiến Kyo York không khỏi bất ngờ.

Kyo York hội ngộ MC Quyền Linh trong Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tập 1 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên HTV7 với sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Thuận, ca sĩ Kyo York cùng với 3 gia đình: gia đình bé Tuyền Định, gia đình bé Minh Toàn và gia đình bé Xuân Nam. Tham gia show thực tế này, hai nghệ sĩ cùng góp sức để giúp các đội chơi vượt qua thử thách mà ban tổ chức đặt ra để giành lấy giải thưởng giá trị.

Trong thử thách đầu tiên, thành viên mỗi đội phải ngồi lên chiếc thau đã được gắn bánh xe để vận chuyển trái cây về đích. Dù khách mời đã giúp các gia đình giảm từ 10kg xuống còn 5kg nhưng do yêu cầu mỗi lượt chỉ được mang một loại trái cây nên khá mất thời gian. Sau khi các gia đình thực hiện thử thách được 2 phút, khách mời mới được góp sức bằng cách đẩy thau để di chuyển nhanh hơn.

Quốc Thuận xúc động khi lắng nghe hoàn cảnh khó khăn của các đội chơi

BTC

Nếu như ở lần giúp sức đầu tiên, hai nghệ sĩ khá sung sức thì đến gia đình thứ hai, Kyo York bắt đầu lộ vẻ mệt mỏi. Thậm chí, khi trái cây trên chiếc cân vừa chạm tới con số 5kg, nam ca sĩ ngã bệt xuống đất, thở hổn hển vì quá đuối. Trong khi đó, nghệ sĩ Quốc Thuận loạng choạng bước tới gần MC và nói: “Anh Quyền Linh biết lúc nãy vì sao em lại đẩy phạm luật không? Lúc đó em thấy toàn đom đóm không à”. Chưa dừng lại ở đó, khi giải lao, nam nghệ sĩ đã nằm sõng soài trên sàn sân khấu, nhưng khi hỏi tới anh vẫn khẳng định nhiệm vụ này “dễ ẹt”.

Trong thử thách phối hợp, ba gia đình phải bắn ná cao su khổng lồ làm sao để lọt 5 quả bóng vào vòng tròn cách đó 3m. Trước khi làm nhiệm vụ, Quốc Thuận khiến Quyền Linh bật cười khi làm hành động quỳ khấn. Tuy nhiên sau đó, anh lại là người lập công giúp 3 gia đình hoàn thành yêu cầu từ ban tổ chức. Sau 2 vòng thi, gia đình bé Minh Toàn giành giải 3, nhận về 14 triệu đồng. Gia đình bé Xuân Nam về nhì với số tiền thưởng 16 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình bé Tuyền Định may mắn bước vào vòng đặc biệt.

Kyo York mệt lừ khi đứng ra hỗ trợ các đội chơi vượt qua thử thách
BTC

Vượt qua thử thách cuối cùng dưới sự hỗ trợ của các nghệ sĩ, gia đình bé Tuyền Định có cơ hội chọn 2 logo ẩn chứa tiền thưởng giá trị của chương trình. Trong giây phút quyết định, Quốc Thuận tư vấn chọn logo màu hồng, giúp gia đình mang về 30 triệu đồng tiền thưởng. Ở lựa chọn thứ 2, khi bé Tuyền Định ngỏ ý chọn logo màu đỏ theo chỉ dẫn của Kyo York, Quyền Linh lại khuyên đổi sang màu tím. Song chưa được bao lâu, nam MC tiếp tục gợi ý gia đình chuyển sang ô màu xanh.

Trước tình huống này, Quốc Thuận khuyên: "Theo chú màu tím. Hồi nãy chú Quyền Linh lỡ lời nói màu tím, mà chú Linh là người được mệnh danh ‘Thần tài của người khó khăn’ đó nha”. Nhưng khi sắp rút bảng, nam nghệ sĩ lại một lần nữa chạy lên sân khấu khuyên cô bé không nên chọn màu tím vì nó mang màu sắc của nỗi buồn. Thấy đàn anh "ba phải", Kyo York lên sân khấu, khuyên gia đình chọn màu xanh. Kết quả, bé Tuyền Định tiếp tục mang về 30 triệu từ nhà tài trợ Tập đoàn Hoa Sen, nâng tổng số tiền thưởng lên 60 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.