Quyền Linh cầm lại chiếc đồng hồ bấm giờ sau 5 năm: Sẽ tiếp tục 'ăn gian'

26/09/2022 19:44 GMT+7

Làm MC chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh nghẹn ngào khi cầm lại chiếc đồng hồ bấm giờ. Anh cho biết sẽ tiếp tục 'ăn gian' để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn .

Quyền Linh hào hứng khi dẫn dắt chương trình dành cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
BTC

Mái ấm gia đình Việt là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng là các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Thông qua đó, ban tổ chức mong muốn giúp đỡ những khó khăn, mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh, xoa dịu nỗi đau trong cuộc sống. Chương trình còn là cầu nối với mạnh thường quân, để các em nhỏ thấy mình không đơn độc trên hành trình khôn lớn.

Chính vì ý nghĩa nhân văn đó, nhà sản xuất Mái ấm gia đình Việt đã “chọn mặt gửi vàng”, mời Quyền Linh là người cầm trịch. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh thường được khán giả ưu ái gọi với danh xưng "MC quốc dân", "MC của người nghèo". Không chỉ gây ấn tượng bởi sự chất phác, giản dị, anh còn không ngại đứng ra hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nam MC xúc động khi cầm chiếc đồng hồ - vật dụng vốn đã quen thuộc với anh trong các chương trình dành cho người nghèo
BTC

Quyền Linh cho biết Mái ấm gia đình Việt là một chương trình nhân văn. Anh hi vọng những thử thách mà ban tổ chức đưa ra cùng với sự chung tay của khách mời sẽ mang đến một không khí tràn ngập tình yêu thương cho người xem. "Đối tượng mà chương trình hướng đến là những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng trong đại dịch Covid-19, đó là những em bé, những người con không may mất đi cha mẹ. Và mục đích chương trình là mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn”.

Tại Mái ấm gia đình Việt, khán giả lại thấy trên tay MC Quyền Linh là chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc - món đồ đã gắn liền với anh suốt hơn 20 năm làm chương trình cho người nghèo. “Chiếc đồng hồ bấm giờ không chỉ là thanh xuân của riêng Quyền Linh mà còn là thanh xuân của hàng nghìn người dân trên cả nước. Cầm lại chiếc đồng hồ, Linh thấy trong lòng cứ nôn nao làm sao”, nam MC bộc bạch.

Nhiều sao Việt như Nam Thư, Thuận Nguyễn cũng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế này
BTC

Cũng từ chiếc đồng hồ bấm giờ đó mà MC Quyền Linh còn được bà con đặt vui cho cái tên “MC ăn gian". Song diễn viên Đồng tiền xương máu cho biết nếu sự ăn gian của mình mang lại niềm vui, lợi ích cho người nghèo thì anh vẫn sẽ tiếp tục. “Trong chương trình này Linh cũng có ăn gian đó, thấy có gia đình vượt thời gian thì Linh có bấm đồng hồ chạy chậm lại chút xíu. Đừng nói cho ai biết nha, nhưng ban tổ chức chúng tôi cũng muốn như vậy”, nam MC bật cười cho hay.

Ngoài Quyền Linh, Mái ấm gia đình Việt còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia với vai trò khách mời như Quốc Thuận, Thuận Nguyễn, Nam Thư, siêu mẫu Hoàng Yến, Kyo York, Hải Nam… Chương trình dự kiến lên sóng từ ngày 5.10 trên HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.