Lạ miệng với món bánh tráng thịt nướng, ốc, hến hơn 20 năm

09/01/2021 09:51 GMT+7

Đến nay quán bánh tráng thịt nướng, ốc, hến Nghĩa Hưng đã có hơn 20 năm. Các thành viên trong gia đình cùng hỗ trợ nhau buôn bán.

Để chuẩn bị các nguyên liệu làm món bánh tráng thịt nướng, ốc, hến kịp bán vào buổi chiều chủ quán phải đi chợ từ sớm. Giờ mở bán của quán từ 13 giờ đến 22 giờ.

Cô Hương cùng con gái bán bánh tráng nướng

Thái Trương

Giá bán thấp nhất của một cái bánh tráng là 15.000 đồng, cao nhất là 45.000 đồng. Bánh tráng nướng có các loại nhân, khô bò, khô gà, phô mai, xúc xích, tôm khô, đặc biệt nhất là nhân thịt nướng và ốc, hến.

Phần bánh tráng thập cẩm chuẩn bị nướng

Tuyết Dương

Phần bánh tráng thập cẩm đã được nướng rất thơm và giòn tan

Tuyết Dương

Món bánh tráng nướng có nhân thịt nướng, ốc, hến có thể nói là độc nhất ở khu vực TP.HCM. Vì vậy quán đã giữ chân được nhiều thực khách quen, trung thành. Món bánh tráng nơi đây do chủ quán tự chế biến rồi bán, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bánh tráng nhân thịt nướng

Tuyết Dương

Bánh tráng nhân ốc, hến

Thái Trương

Bánh tráng nhân ốc, hến sau khi nướng giòn và thơm

Thái Trương

Nhiều thực khách được bạn dẫn đến quán để ăn, rồi sau đó truyền tai nhau giới thiệu cho nhiều thực khách mới. Có nhiều bạn trẻ gắn bó với quán trên mười năm từ lúc giá bánh tráng nướng chỉ 3.000 đồng/cái. Giờ đây ăn một phần bánh tráng thịt nướng, ốc, hến tầm 30.000 đồng, tùy vào thực khách yêu cầu lượng nhân ít hay nhiều.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.