Đây là món bánh giòn rụm, thơm vị tôm đặc trưng và rất dễ làm. Đầu bếp khách sạn Renaissance Riverside Saigon sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.
>> Biến tấu với tôm tắm nắng
>> Đậu bắp xào sa tế với tôm khô
Nguyên liệu:
- 400 gr tôm xay nhuyễn
- 100 gr thịt ba rọi xay nhuyễn
- 4 củ tỏi
- Một ít ngò
- 1 muỗng café muối
- 1 muỗng café tiêu xay
- 8 muỗng café bánh mì vụn
Cách làm:
- Đập dập tỏi và xắt ngò nhuyễn.
- Trộn thật đều tôm, thịt heo, tỏi và ngò. Nêm muối và tiêu.
- Nắn hỗn hợp thành hình bánh dẹp, lăn qua vụn bánh mì rồi chiên vàng.
- Dùng chung với xốt mận.
Nhật Khuê
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Bình luận (0)