Làm bánh tôm chiên kiểu Thái

12/07/2013 10:54 GMT+7

Đây là món bánh giòn rụm, thơm vị tôm đặc trưng và rất dễ làm. Đầu bếp khách sạn Renaissance Riverside Saigon sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đây là món bánh giòn rụm, thơm vị tôm đặc trưng và rất dễ làm. Đầu bếp khách sạn Renaissance Riverside Saigon sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

>> Biến tấu với tôm tắm nắng
>> Đậu bắp xào sa tế với tôm khô

Bánh tôm chiên kiểu Thái

Nguyên liệu:

- 400 gr tôm xay nhuyễn

- 100 gr thịt ba rọi xay nhuyễn

- 4 củ tỏi

- Một ít ngò

- 1 muỗng café muối

- 1 muỗng café tiêu xay

- 8 muỗng café bánh mì vụn

Cách làm:

- Đập dập tỏi và xắt ngò nhuyễn.

- Trộn thật đều tôm, thịt heo, tỏi và ngò. Nêm muối và tiêu.

- Nắn hỗn hợp thành hình bánh dẹp, lăn qua vụn bánh mì rồi chiên vàng.

- Dùng chung với xốt mận.

Nhật Khuê
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.