* Nguyên liệu:
- Tôm tươi: 300g
- Bánh tránh cuốn: 1 xấp
- Sốt mayonnaise: 2 muỗng canh
- Cà rốt: 1 củ; Củ sắn: ½ củ.
- Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm, hành tím…
* Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, xay nhuyễn. Ướp với ít muối, tiêu, hành tím.
- Cà rốt và củ sắn gọt vỏ, thái sợi.
- Trộn đều tôm, cà rốt, củ sắn với sốt mayonnaise. Cuốn với bánh tráng sao cho kín hai đầu để tránh sốt chảy ra ngoài.
- Đun dầu nóng, chiên cuốn vàng đều. Dùng với tương ớt.
Bài: Du Miên
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Bình luận (0)