Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi 'hot' trở lại cùng 'Thiên long bát bộ' bản 2003

22/08/2021 19:10 GMT+7

Trong Thiên long bát bộ 2003 , Lâm Chí Dĩnh cùng Lưu Diệc Phi tỏa sáng với vai Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên. Cả hai bỗng được chú ý trở lại do Thiên long bát bộ 2021 với dàn diễn viên đơ sượng đang gây thất vọng lớn.

Thiên long bát bộ 2021 ngày càng gây thất vọng, khiến nhiều khán giả tìm lại phiên bản cũ để coi. Nhờ đó, Thiên long bát bộ 2003 bỗng gây sốt trở lại và dàn diễn viên chính của tác phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Hầu hết dân mạng đều cho rằng dàn sao Hoa ngữ của phiên bản 2003 đều rất xuất sắc và khắc họa tốt nhân vật của mình.
Riêng Lâm Chí Dĩnh cùng Lưu Diệc Phi bỗng trở thành tâm điểm chú ý vì người xem quá chán ngán “Đoàn Dự” Bạch Chú và “Vương Ngữ Yên” Văn Vịnh San trong Thiên long bát bộ 2021. Kể từ khi phim chiếu đến nay, Bạch Chú và Văn Vịnh San chịu sự chê bai “đủ đường” từ nhan sắc, diễn xuất đến độ ăn ý. Thậm chí, Bạch Chú còn bị mắng là “Đoàn Dự” thảm họa nhất trong số các phiên bản của Thiên long bát bộ.

Khán giả so sánh phiên bản Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên năm 2021 (trên) và năm 2003. Kết quả, nhiều người xem càng cảm thấy thất vọng với Thiên long bát bộ năm nay

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Trong khi đó, phần lớn người xem đều khen ngợi nhan sắc, diễn xuất cũng như sự xứng đôi của Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi trong Thiên long bát bộ 2003. Ở phiên bản cũ này, vẻ ngoài rạng rỡ của cả hai khiến khán giả trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Khán giả nhận định Lâm Chí Dĩnh chuẩn “Đệ nhất mỹ nam giang hồ” Đoàn Dự và Lưu Diệc Phi chính là “Thần tiên tỷ tỷ” bước ra từ trang sách.
Người xem cũng đánh giá mỹ nam 7X đem đến đúng hình tượng vương tử Đại Lý ngây ngô và nho nhã, còn người đẹp sinh năm 1987 có khí chất giống hệt miêu tả trong nguyên tác Thiên long bát bộ của cố tác giả Kim Dung. Dù Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi diễn xuất còn nhiều hạn chế trong Thiên long bát bộ 2003, nhưng vẻ đẹp ngoại hình sát với truyện cùng “phản ứng hóa học” đã giúp họ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Bạch Chú (phải) bị mắng là thua xa các đàn anh từng đóng vai Đoàn Dự

ẢNH: WEIBO NV

Văn Vịnh San (trái) cũng chịu nhiều lời mỉa mai là kém xa phiên bản Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Do đó, không có gì lạ khi loạt ảnh và clip Lâm Chí Dĩnh cùng Lưu Diệc Phi trong Thiên long bát bộ 2003 bỗng gây sốt trở lại trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng còn nhấn mạnh cả hai đã đem đến Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên sống động trên màn ảnh, khiến lớp đàn em sau này khó mà vượt qua nổi.
Cách đây ít hôm, Lâm Chí Dĩnh đột ngột cập nhật lại một số khoảnh khắc trên trường quay Thiên long bát bộ 2003. Nam diễn viên cũng bật mí thêm nhiều câu chuyện hậu trường xoay quanh tác phẩm đình đám năm nào. Dân mạng không khỏi bồi hồi khi đọc về nỗi khó khăn, cực khổ mà ê-kíp bỏ ra để có được một bộ phim hoàn chỉnh và hoành tráng. 

Đặc biệt, có bình luận hy vọng được thấy Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi đóng chung một lần nữa trong tương lai 

ẢNH: WEIBO NV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.