Lâm Hùng kể suýt bị đánh hội đồng khi đi diễn cùng Lâm Vũ

15/11/2022 18:19 GMT+7

Lâm Hùng cho biết trong một lần đi diễn, anh và Lâm Vũ suýt bị đánh hội đồng khi cứu một người nằm bất tỉnh giữa đường.

Bốn nghệ sĩ Quách Tuấn Du, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ hội ngộ tại Chinh phục thần tượng

BTC

Tập 9 Chinh phục thần tượng (dự kiến lên sóng ngày 16.11 trên kênh THVL1) có sự góp mặt của Lâm Hùng, Lâm Vũ và Quách Tuấn Du. Cách đây khoảng 20 năm, ba ca sĩ cùng với Châu Gia Kiệt (xuất hiện trong tập 1) đều là những gương mặt nổi tiếng, được bầu sô săn đón. Vì tần suất chạy sô của họ dày đặc nên có nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười". Trong hậu trường, các ca sĩ lần hiếm hoi tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề.

Lâm Hùng cho biết thời mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề, anh và Lâm Vũ đi hát một đêm được vài chục ngàn nhưng vẫn “cày” miệt mài. Nam ca sĩ kể trong một lần đi diễn chung, họ tình cờ thấy một người nằm bất tỉnh ngoài đường giữa đêm khuya. Trước tình huống này, Lâm Hùng ngỏ ý chở người bị nạn đến bệnh viện, mặc cho tài xế khuyên ngăn vì đoạn đường khá vắng, sợ gia đình không hiểu chuyện lại nghĩ xe của nam ca sĩ gây tai nạn. Dù vậy, đôi bạn thân vẫn quyết định cứu người.

Lâm Hùng kể kỷ niệm khó quên khi đi diễn cùng Lâm Vũ

BTC

Đúng như những gì tài xế dự đoán, khi người nhà đến nơi, họ lao vào đòi đánh hội đồng hai nam ca sĩ. May thay, người bị nạn tỉnh lại kịp lúc, giải thích rõ nguồn cơn nên cả hai mới thoát được cảnh “làm ơn mắc oán”. Lâm Hùng kể hôm sau, gia đình còn gởi quà, trái cây đến tận nơi anh và Lâm Vũ biểu diễn để cảm ơn. Đó là kỷ niệm mà nam ca sĩ không bao giờ quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Trong khi đó, Quách Tuấn Du cho biết cả bốn anh em vẫn giữ một tình bạn tốt hơn hai mươi năm nay. Mọi người luôn tương trợ lẫn nhau khi cần. Anh tiết lộ mình đặc biệt chơi thân với Châu Gia Kiệt, đồng thời bộc bạch thêm: “Tôi và Châu Gia Kiệt luôn có những chia sẻ về công việc với nhau vì cả hai rất hợp tính cách”.

Lâm Hùng, Quách Tuấn Du cố vấn để Lâm Vũ chọn thí sinh song ca cùng

BTC

Tại Chinh phục thần tượng, sau khi chọn được thí sinh cùng song ca, ca sĩ phải đấu với nhau để giành vé vào vòng chung kết. Dù luật chơi gắt gao, nhưng họ không ngại chuyện cạnh tranh. Quách Tuấn Du cho hay: “Mỗi người có một thế mạnh riêng, như một vùng đất cấm, khi buộc phải đấu với nhau thì các anh em chỉ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất và cống hiến vì khán giả”. Ca sĩ Lâm Hùng quan niệm “một vì sao không làm nên bầu trời”, mỗi ca sĩ đều góp phần giúp cuộc thi thêm tính giải trí nhưng vẫn ưu tiên vấn đề chuyên môn nghệ thuật.

Trong tập phát sóng này, Lâm Vũ là người đầu tiên được các thí sinh chinh phục, còn Quách Tuấn Du và Lâm Hùng sẽ tư vấn để đồng nghiệp chọn được người phù hợp. Từng song ca với nghệ sĩ Ngọc Sơn, Mỹ Tâm… Lâm Vũ cho biết mỗi người đều để lại những ấn tượng đặc biệt. “Đối với các giọng ca trẻ, tiêu chí chọn thí sinh của tôi là có chất giọng và biết đưa cảm xúc vào bài hát, không phân biệt nam hay nữ. Tôi cập nhật âm nhạc liên tục, nên không ngại nếu có một thí sinh hát dòng nhạc khác với tôi”, anh tiết lộ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.