Dưới đây là những thực phẩm có tính kiềm bạn nên ăn, theo naturalnews.
Quả mận
Quả mận có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa, giúp giảm viêm. Nghiên cứu cho thấy mận có thể ức chế sự hình thành các khối u.
Dưa hấu
Dưa có chứa chất phytochemical và beta-carotene, giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể. Chúng cũng đã được chứng minh giúp thúc đẩy sản xuất các tế bào bạch cầu, do đó tăng cường hệ miễn dịch.
tin liên quan
Những loại thực phẩm không nên để trong tủ lạnhTrong khi mỗi người trong chúng ta coi tủ lạnh như là thiên đường cho thực phẩm, thì có một số loại thực phẩm đừng bao giờ lưu trữ trong tủ lạnh vì một số lý do, theo boldsky.
Rau kinh giới
Rau kinh giới được chứng minh thúc đẩy sản xuất các tế bào bạch cầu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh nhờ chứa đặc tính chống viêm và chống oxy hóa.
Mãng cầu xiêm
Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư nhờ làm sạch các tế bào khỏe mạnh và tăng cường các tế bào bạch cầu. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố trong các tế bào.
Bình luận (0)