Lắng nghe lời “thầm thì” của học sinh qua triển lãm nghệ thuật

14/09/2022 17:51 GMT+7

Triển lãm “Thầm Thì” gồm 20 tác phẩm của 6 học sinh thuộc Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng Vinschool, đại diện cho tiếng nói nội tâm của giới trẻ trước những vấn đề của cuộc sống.

Tiếp nối sự thành công của triển lãm “Hồi Hải Mã”, ngày 10.6.2022, Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng Vinschool tiếp tục tổ chức buổi triển lãm mang tên “Thầm Thì”.

Đây không chỉ là nơi lưu dấu những bước chân nghệ thuật đầu tiên của những học sinh cấp 2, cấp 3 mà những tác phẩm này còn là lời “thầm thì” trong thế giới nội tâm qua lăng kính của giới trẻ trước những vấn đề của cuộc sống.

Tác phẩm điêu khắc của Phạm Cát Tường Vy - "Disintegrated", phản ánh sự tổn thương của con người khi bị miệt thị về ngoại hình.

BÙI VÂN

6 tác giả với 20 tác phẩm đủ thể loại, mang đến cho không gian triển lãm cái nhìn đa chiều, đa màu sắc. Mỗi tác phẩm đều được chỉnh chu từng đường nét, màu sắc đến cả chiều sâu ý nghĩa trong từng đường nét thể hiện. Đây là sự đầu tư, chỉnh chu không chỉ về thời gian, công sức mà còn là mong muốn đưa cuộc sống hiện thực đến với cộng đồng thông qua lăng kính nghệ thuật.

Buổi triển lãm “Thầm Thì” tiếp tục đón khách tham quan đến ngày 17.9 tại Trường Tiểu học - Trung học Vinschool Central Park.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.