Lazada khai mạc giải chạy tại 6 nước Đông Nam Á

Thành Luân
Thành Luân
07/02/2023 17:45 GMT+7

Nền tảng thương mại điện tử Lazada vừa chính thức khai mạc giải chạy mang tên Lazada Run.

Đây là sự kiện chạy bộ được tổ chức lần đầu tiên bởi một nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á, hành trình của Lazada Run sẽ bắt đầu tại Việt Nam và lần lượt đi qua các nước trong khu vực: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia trước khi khép lại với vòng chung kết tại Singapore, nơi tranh tài của 4 cá nhân (2 nam, 2 nữ) về đích sớm nhất ở cự ly 21 km từng quốc gia.


Với tinh thần thêm khỏe đẹp vào cuộc sống cho mọi lứa tuổi, Lazada Run sẽ có bốn hạng mục cự ly chính bao gồm 5 km, 10 km và 21 km và cự ly 1,5 km - Family Run dành cho gia đình (bố hoặc mẹ) chạy cùng trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 12.

Lazada khai mạc giải chạy trên 6 nước Đông Nam Á - Ảnh 1.

Lazada Run là giải chạy bộ đầu tiên của sàn thương mại điện tử Lazada

CHỤP MÀN HÌNH

Chia sẻ về Lazada Run, ông Marcus Chew, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Lazada khẳng định: "Việc tổ chức Lazada Run bắt nguồn từ cam kết mang đến cho người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á những trải nghiệm khó quên bên cạnh những hoạt động mua sắm trực tuyến thuần túy. Chúng tôi mong muốn Lazada Run sẽ trở thành một sự kiện giúp Lazada gia tăng độ phủ trực tuyến và tiếp tục kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng thông qua việc truyền cảm hứng, khuyến khích họ thêm nhiều điều thú vị vào cuộc sống, bắt đầu từ việc thêm khỏe đẹp thông qua các hoạt động rèn luyện sức khỏe".

Bên cạnh các hoạt động chính, Lazada Run sẽ đồng hành cùng các "chân chạy" thông qua loạt ưu đãi đặc quyền dành cho các sản phẩm tập luyện thể thao, gia tăng sức khỏe đến từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, hoạt động Cart Dash (Tạm dịch: chạy cùng giỏ hàng) diễn ra trong ngày 22.4.2023 sẽ là một cuộc đua nhỏ đầy bất ngờ và thú vị dành cho mọi khách hàng đi kèm với cơ hội sở hữu loạt quà tặng giá trị.


Hiện tại, người dùng quan tâm có thể tìm kiếm từ khóa "Lazada Run" trên ứng dụng Lazada, lựa chọn cự ly chạy phù hợp và đăng ký cùng thông tin cá nhân hoặc đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng Lazada trên điện thoại theo đường dẫn https://lzd.co/LazadaRun.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.