Lazada triển khai hoạt động mua sắm giảm giá kỷ niệm 11 năm tuổi

Thành Luân
Thành Luân
01/03/2023 14:10 GMT+7

Sau một thập kỷ đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Thương mại Điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á, Lazada chính thức chào đón tuổi 11 với Lễ hội mua sắm "Bùng Nổ Sale Sinh Nhật" kéo dài 11 ngày từ ngày 3 - 13.3.

Xuyên suốt 11 ngày của Lễ hội mua sắm "Bùng Nổ Sale Sinh Nhật", người dùng có thể lựa chọn hàng triệu sản phẩm giá tốt từ đa dạng các ngành hàng, tận hưởng ưu đãi Hoàn Tiền đến 50%, voucher tích lũy 800.000 đồng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Lazada triển khai hoạt động mua sắm giảm giá nhân dịp kỷ niệm 11 năm tuổi - Ảnh 1.

Lazada vừa kỷ niệm tròn 11 năm tuổi

CTV

"Hơn một thập kỷ qua, Lazada đã không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng logistics và công nghệ, mở rộng đa dạng các ngành hàng, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng cường các chính sách khuyến mại nhằm tối ưu trải nghiệm cho người dùng và đối tác bán hàng trên nền tảng. Bước qua cột mốc sinh nhật lần thứ 11, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những giá trị lớn hơn cho người dùng và đối tác thông qua việc nâng tầm hoạt động trên nền tảng và các sáng kiến mới", bà Kaya Qin, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Lazada chia sẻ.

Ngoài ra, đại sứ thương hiệu của Lazada - Hoa hậu Thùy Tiên và Mono sẽ mang đến cho người tiêu dùng và fan hàng ngàn voucher mua sắm có giá trị hấp dẫn được tung ra trên trang cá nhân của họ vào ngày 2.3. Người dùng chỉ cần theo dõi hai đại sứ, thu thập voucher và mua sắm từ ngày 3.3 trên Lazada để sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá giảm. Cũng trong tối 2.3, cả hai đại sứ thương hiệu Lazada sẽ cùng tham gia vào đại nhạc hội Lazada Birthday Supershow với những màn biểu diễn kết hợp đặc biệt dành tặng khán giả.

Cùng chung vui trong đại tiệc sinh nhật Lazada lần này, người dùng có thể xem lại hành trình mua sắm trong 1 năm qua đầy vui nhộn với trò chơi "Phong thái chốt đơn của bạn". Theo đó, từ ngày 28.2 đến 13.3, khi truy cập vào ứng dụng Lazada, người dùng còn nhận được combo voucher lên đến 300.000 đồng và nhận nhiều phần quà khác nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.