Lễ cúng Phi Nhung tại Mỹ: Trizzie đeo khăn tang, Bằng Kiều, Thanh Thảo đến thắp nhang

0 Thanh Niên Online

Sáng 4.10.2021 (tức ngày 3.10.2021, theo giờ Mỹ), con gái ruột Wendy cùng gia đình đã tổ chức lễ cúng thất đầu cho ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Sáng 4.10.2021 (tức ngày 3.10.2021, theo giờ Mỹ), con gái ruột Wendy cùng gia đình đã tổ chức lễ cúng thất đầu cho ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Dù cố ca sĩ đã ra đi tròn 1 tuần nhưng sự đau buồn vẫn hiện hữu trên gương mặt của người thân và bạn bè, đồng nghiệp khi đến thắp nhang tiễn biệt cô.

Lễ cúng Phi Nhung tại Mỹ: Trizzie đeo khăn tang, Bằng Kiều, Thanh Thảo đến thắp nhang - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Thảo cũng có mặt trong lễ cúng thất đầu của Phi Nhung tại Mỹ

Lễ cúng Phi Nhung tại Mỹ: Trizzie đeo khăn tang, Bằng Kiều, Thanh Thảo đến thắp nhang - ảnh 2

Hai nghệ sĩ Bằng Kiều và Quang Minh cũng có mặt

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ một số hình ảnh trong buổi lễ. Cô cho biết lễ cúng thất đầu được tổ chức trong phạm vi gia đình. Bạn bè và người thân ai biết thì đến chứ gia đình không thông báo rộng rãi ra ngoài. Các anh chị em nghệ sĩ hoặc bạn bè của Phi Nhung muốn đến cúng những thất sau cho thì có thể liên hệ gia đình để biết ngày giờ.

Cùng với con gái ruột Wendy, Trizzie Phương Trinh cũng đeo tang, đứng cạnh di ảnh của Phi Nhung vì trước nay cả hai luôn xem nhau như người thân trong gia đình. Một số nghệ sĩ cũng có mặt trong buổi lễ như ca sĩ Bằng Kiều, Thanh Thảo, hoa hậu Thu Hoài... Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm