Lê Hoàng bị phản đối khi nói 'có những kiểu ngoại tình cũng không tội lỗi lắm'

17/12/2021 14:59 GMT+7

Trong Có hẹn lúc 22 giờ , Lê Hoàng bị nữ khách mời phản đối vì đưa ra quan điểm: 'Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm'.

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ ra 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình

BTC

Tập 20 Có hẹn lúc 22 giờ dự kiến lên sóng ngày 18.12 trên kênh HTV9 với chủ đề Những lý giải cho việc ngoại tình của đàn ông. Chương trình có sự tham gia tranh luận của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời bí ẩn. Ngay khi biết được chủ đề tuần này, Hứa Minh Đạt cho rằng chỉ cần nghe đến 2 chữ ngoại tình thì anh có thể chắc chắn đó là một việc làm sai trái.

Trong khi đó, Lê Hoàng cho biết bản thân chưa bao giờ ngoại tình nên rất kém về mảng kiến thức này, và quyết định nhường “sân khấu” cho đàn em. Tuy nhiên, đạo diễn Gái nhảy cũng chỉ ra 4 lý do dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông: “Thứ nhất, người ta không thương vợ nữa. Thứ hai, người ta vẫn thương vợ nhưng lại thích của lạ. Thứ ba, họ ngoại tình để cho một mục đích vụ lợi nào đó, ví dụ như cặp bồ với con của sếp vì công việc hoặc một lợi ích cá nhân chẳng hạn. Thứ tư, họ ngoại tình xuất phát từ cảm xúc thật, dù đó là cảm xúc sai nhưng vẫn là cảm xúc”.

Lê Hoàng phản đối Hứa Minh Đạt khi cho rằng đàn ông ngoại tình vì không còn tình cảm với vợ

BTC

Đồng thời, nam đạo diễn cho rằng đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 thường dễ “chán cơm thèm phở” hơn, vì thời gian kết hôn đã lâu và quan trọng là lúc đó họ đã có tiền. Theo Lê Hoàng, trong cuộc sống có những cuộc ngoại tình rất khó nói. Ông đưa ra ví dụ người đàn ông tình cờ gặp được một người phụ nữ khiến họ mê, dù cả cuộc đời cứng rắn nhưng khi đó lại bị rung động, hay những cuộc ngoại tình ở nước ngoài thì khi về nước những người đàn ông lại được “trong sạch” như thường. Lê Hoàng bày tỏ: “Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm”.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi dữ dội của đạo diễn Lê Hoàng

Không đồng ý với quan điểm của Lê Hoàng, nữ khách mời bí ẩn lên tiếng: “Ngoại tình mà nói là không tội lỗi thì quá sai rồi”. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông ngoại tình là bởi tình cảm vợ chồng của họ không còn mặn nồng. Nghe vậy, Lê Hoàng phản đối: “Đạt nói thế là nhầm chết. Đôi khi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng người ta vẫn muốn ngoại tình. Lúc đó, người đàn ông thích đi tìm một tình cảm khác chứ chưa chắc đã chán tình cảm cũ. Ngoại tình người ta thường gọi là ăn vụng, mà ăn vụng lại rất hấp dẫn”.

Hứa Minh Đạt tiết lộ hay bị Lâm Vỹ Dạ ghen tuông vô cớ kể cả lúc được tặng quà

Chụp màn hình

Với tình huống này, diễn viên Quang Tuấn cho rằng người đàn ông đó quá ích kỉ. Bởi thay vì ly hôn khi họ không còn bằng lòng với nhau thì người đàn ông vẫn giữ vợ bên cạnh nhưng vẫn muốn tìm mối tình mới. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết mình có ngoại tình trong tư tưởng bởi nhiều khi thấy phụ nữ đẹp vẫn thích ngắm nhìn. Việc ngoại tình này của nam diễn viên được Lê Hoàng và Quang Tuấn xem là bình thường. Cả hai cho rằng trên đời ai cũng thích, cũng mê cái đẹp.

Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ thêm: “Nhiều khi tôi còn bị ghen tuông những thứ rất vô lý như ra đường thấy người ta mặc bộ đầm dễ thương quá nên mua về tặng vợ. Về vợ lại nói: Tôi có mặc cái này bao giờ đâu? Ông mua tặng tôi hay ông mua tặng cho bồ mà bị hố nên mang về tặng tôi. Khổ lắm”. Bật cười trước câu chuyện của đàn anh, Quang Tuấn còn hài hước trêu chọc: “Đôi khi làm người tốt đâu có dễ đâu anh”.

Lê Hoàng lại có phát ngôn gây tranh cãi: 'Gái mà xấu thì xăm gì cũng xấu'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.