Lê Lộc ngưỡng mộ nữ TikToker tặng nhà cho mẹ chồng

31/03/2023 14:10 GMT+7

TikToker Kiều Duyên trải lòng về quá khứ vất vả, nỗ lực làm việc tự mua nhà, mua vàng cưới để ba mẹ chồng không bị người khác xem thường khiến Lê Lộc xúc động.

Lê Lộc ngưỡng mộ nữ TikToker tự mua vàng cưới, tặng nhà cho mẹ chồng - Ảnh 1.

Nữ TikToker tiết lộ lý do quen 19 năm mới cưới khiến Lê Lộc xúc động

BTC

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 323 lên sóng với sự dẫn dắt của Quyền Linh, Lê Lộc. Khách mời của tập này là bà Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng TikToker "Ơ Diêng" Đặng Thị Kiều Duyên. Theo chia sẻ, vợ chồng Kiều Duyên là bạn thân từ thời còn đi học. Cả hai quen biết và yêu nhau 19 năm nhưng chỉ vừa mới chính thức có một đám cưới trọn vẹn vào tháng 9.2022. Tuy vậy, Kiều Duyên luôn cảm thấy hạnh phúc khi được mẹ chồng yêu thương và đối xử như con gái từ rất lâu về trước.

Chia sẻ về lý do cưới muộn, nàng dâu cho biết hai vợ chồng muốn tự tổ chức đám cưới bằng chính công sức và tiền của chính mình làm ra chứ sợ gánh nặng cho cha mẹ hai bên. Kiều Duyên chia sẻ: "Đến tháng 9 năm ngoái vợ chồng tôi mới dư ra một ít để làm đám cưới vì thấy cũng đã lớn tuổi rồi. Mẹ chồng cũng lo tiền nong để cưới dâu nhưng tôi nói mẹ là không cần phải lo, tất cả vàng cưới 11 cây là tôi tự mua".

Lê Lộc ngưỡng mộ nữ TikToker tự mua vàng cưới, tặng nhà cho mẹ chồng - Ảnh 2.

Kiều Duyên và bà Ngọc Bích tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu

BTC

Tại chương trình, Lê Lộc vô cùng ngưỡng mộ khi bà Ngọc Bích tiết lộ Kiều Duyên mới về làm dâu đã mua nhà tặng cho ba mẹ chồng, thậm chí còn để ba chồng đứng tên. Chia sẻ về quyết định này, nữ TikToker thật thà tâm sự: "Lúc đó kinh doanh cũng chỉ mới có dư ra được một khoản tiền, tôi tính dùng để mở rộng công việc hơn. Nhưng mà thấy cha mẹ bị người ta nói ra nói vào, đúng hơn là không được tôn trọng vì đó không phải nhà riêng của mình, rồi tối đến hay nghĩ buồn. Thấy vậy nên tôi ráo riết tìm và mua nhà rồi nhanh chóng dắt cha mẹ về nhà mới".

Được biết, trước khi đến với công việc hiện tại, kinh tế của gia đình không mấy khá giả nên vợ chồng Kiều Duyên cố gắng bươn chải đủ mọi nghề khác nhau. Cô tiết lộ từng là giáo viên mầm non, bán quần áo, quán cơm, từ làm thuê đến tự kinh doanh nhỏ lẻ để hy vọng cuộc sống tương lai tốt hơn. Tuy vậy, con đường kinh doanh của vợ chồng Kiều Duyên cũng không mấy dễ dàng khi liên tiếp gặp nhiều thất bại.

"Lúc mới tập tành kinh doanh, vợ chồng tôi làm ăn lỗ 40 triệu mà cũng không có tiền để trả. Mẹ chồng thì cũng không có tiền nên mới chạy đi mượn nhưng cũng không ai cho. Bà mới đi cầm sợi dây chuyền được 12 triệu để gửi lên cho vợ chồng tôi trả nợ. Lúc đó chúng tôi thực sự quyết tâm, cố gắng làm với mục tiêu sau này phải giàu, ít nhất là có tiền để không bị người khác khinh thường", Kiều Duyên xúc động.

Lê Lộc ngưỡng mộ nữ TikToker tự mua vàng cưới, tặng nhà cho mẹ chồng - Ảnh 4.

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu thắm thiết của khách mời khiến hai MC xúc động

BTC

Trong khi đó, bà Ngọc Bích cho biết vô cùng tự hào và hãnh diện vì may mắn rước về một nàng dâu giỏi giang và hiếu thuận, đối xử nội ngoại bình đẳng. Tuy vậy, bà cũng xót xa khi chứng kiến con làm quần quật sáng đêm. Bà Ngọc Bích tâm sự: "Con dâu mua nhà, mua vàng, mua quần áo, tất cả một tay con dâu lo chu toàn cho gia đình. Đôi khi nghĩ lại thấy con làm cực khổ quá mình chịu cũng không nổi. Bởi vậy nên tôi thương nó lắm". Trước tình cảm mẹ chồng dành cho mình, nữ TikToker bày tỏ: "Xưa nay mẹ không xem tôi là con dâu. Mẹ thương con ruột của mẹ như thế nào thì vị trí của tôi trong lòng mẹ cũng y chang như vậy".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.