Lệ Quyên lên tiếng việc xin rút lui tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

04/02/2024 06:55 GMT+7

Lệ Quyên vừa có chia sẻ đáng chú ý sau khi tập chung kết 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' được trình chiếu.

Lệ Quyên lên tiếng việc xin rút lui tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'- Ảnh 1.

Lệ Quyên vượt qua giới hạn khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

BTC

Tại chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên gây bất ngờ khi chọn nhường suất thành đoàn cho đồng nghiệp. Chia sẻ về quyết định gây bất ngờ này, giọng ca 8X lý giải điều cô mong muốn là những nghệ sĩ trẻ được trao thêm cơ hội.

“Dù mong muốn đó đã không thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do, nhưng tôi đã được nói ra điều mình nghĩ, đơn giản đó là quyền cá nhân được chia sẻ trong góc nhìn thương quý với các đồng nghiệp của mình”, cô nói.

Theo Lệ Quyên, sự cạnh tranh trong giới giải trí là điều thúc đẩy bản thân cố gắng hơn. “Nhất là đến thời điểm này, với tôi, cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là điều không liên quan và chắc chắn không bao giờ có rồi”, cô bày tỏ.

Lệ Quyên lên tiếng việc xin rút lui tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'- Ảnh 2.

Tiết mục được đầu tư hoành tráng của đội MLee

BTC

Lệ Quyên trải lòng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là dịp để cô hết mình với các ca khúc, vũ đạo - những điều mà nữ nghệ sĩ chưa bao giờ dám thử trước đó. “Tôi hết mình trên một sân chơi lạ lẫm và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà tôi không ngờ bản thân vướng phải”, cô viết.

Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Không phải mọi thứ hết mình đều hoàn toàn tốt, nhưng có thể sống hết mình đã là một điều tuyệt vời đối với người nghệ sĩ rồi. Không cần đóng khung trong những hình tượng phải thật hoàn hảo, không phải im lặng tươi cười xã giao mọi lúc mọi nơi, đấy cũng là hạnh phúc. Vì lúc đó, mình được là chính bản thân mình. Tôi vẫn là như vậy xưa nay”.

Lệ Quyên lên tiếng việc xin rút lui tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'- Ảnh 3.

Lệ Quyên trong khoảnh khắc thành đoàn với Lan Ngọc, MLee...

BTC

Lệ Quyên khẳng định nếu được một lần nữa quay lại chương trình, cô vẫn sẽ chơi theo cách của mình và “vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình nhìn thấy và tin là không đúng”. Cô bộc bạch thêm: “Tôi vẫn sẽ muốn bảo vệ những điều mình tin nó không sai. Thậm chí tôi vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sự chịu đựng của bản thân vượt quá giới hạn, dù điều đó có làm cả hai phía chịu tổn thương ít nhiều”.

Tại chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên gây bất ngờ khi nhường lại cơ hội thành đoàn cho một bạn trẻ hơn trước thời khắc công bố kết quả. Nữ ca sĩ nói: “Có thể mọi người nghĩ tôi không trong danh sách đó thì sao. Tuy nhiên, nếu để công bố tên rồi tôi mới xin rút thì người được nhường sẽ không thật sự vui vẻ. Với tôi, như thế này đã là quá xứng đáng và hạnh phúc rồi”.

Sau khi được các đồng nghiệp động viên, Lệ Quyên quyết định tiếp tục lắng nghe kết quả. Nữ ca sĩ Giấc mơ có thật được ban tổ chức công bố thành đoàn cùng với Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh. Sau chương trình, động thái xin nhường cơ hội cho đàn em của Lệ Quyên được cư dân mạng bàn tán. Nhiều người cho rằng cách làm của nữ nghệ sĩ thiếu chuyên nghiệp, song cũng có ý kiến đánh giá Lệ Quyên biết nghĩ cho đàn em.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.