Lệ Quyên nói 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không như mơ ước, nhà sản xuất phản hồi

05/01/2024 19:05 GMT+7

Phía Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa có những chia sẻ xoay quanh phát ngôn của Lệ Quyên về việc chương trình không đẹp đẽ như mơ ước.

Lệ Quyên nói 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không như mơ ước, nhà sản xuất phản hồi- Ảnh 1.

Nhà sản xuất thấy có lỗi vì "đã không cảnh báo trước chương trình khốc liệt khi nhập cuộc chính thức"

BTC

Khi chúng tôi đặt câu hỏi về việc có nghệ sĩ chia sẻ về trải nghiệm thất vọng sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đại diện nhà sản xuất phản hồi: “Chúng tôi trân trọng, đôi khi cũng thấy có lỗi với các chị vì đã không cảnh báo trước chương trình sẽ “khốc liệt” đến mức như thế khi nhập cuộc chính thức”.

“Tuy nhiên, qua nhiều tháng đồng hành, chúng tôi tin rằng hành trình và trải nghiệm trong chương trình là một kỷ niệm đẹp trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của mỗi người. Bởi vì tình cảm của các chị đẹp trên sân khấu, trong chương trình là thật”, đơn vị này cho hay.

Theo đơn vị sản xuất, qua các vòng công diễn đã giúp khán giả đánh giá được sự nhiệt huyết, dám trải nghiệm điều mới mẻ của những nghệ sĩ tham gia chương trình. “Đặc biệt, những chị đẹp lớn về tuổi nghề, tuổi đời và dày dặn kinh nghiệm sống tưởng chừng sẽ rất an toàn tại chương trình này nhưng đã tạo ra những bứt phá không ngờ”, phía đơn vị này cho hay.

Lệ Quyên nói 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không như mơ ước, nhà sản xuất phản hồi- Ảnh 2.

Ca sĩ Lệ Quyên từng chia sẻ chương trình không đẹp đẽ như cô mơ ước

BTC

Theo nhà sản xuất, ban đầu, các nghệ sĩ đều cho rằng chương trình là nơi để gặp gỡ, giao lưu, hát hò nhảy múa nhẹ nhàng. Song khi nhập cuộc và hiểu rõ tinh thần chung của show, ai cũng chấp nhận đối diện với thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân cũng như đặt trọn tâm huyết vào từng khoảnh khắc trong chương trình.

“Từ tâm lý phải nỗ lực vì đồng đội, phải thể hiện hết mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng đã vô tình khiến các nghệ sĩ tự vắt kiệt sức của chính mình. Đây là cảm nhận chung ở tất cả các chị đẹp trong hành trình “đạp gió rẽ sóng" chứ không của riêng chị nào”, nhà sản xuất cho hay.

Lệ Quyên nói 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không như mơ ước, nhà sản xuất phản hồi- Ảnh 3.

Với một số chị đẹp, quá trình ghi hình giúp họ có thêm những người bạn mới. Ca sĩ Mỹ Linh từng nói tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang lại cho cô những kỷ niệm không thể phai mờ

BTC

Trước đó, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến khán giả thích thú khi tạo ra sân chơi giúp các nghệ sĩ gắn kết, trình diễn. Tuy nhiên, gameshow này cũng vấp phải ồn ào, điển hình là việc Lệ Quyên chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong quá trình ghi hình. Nữ ca sĩ nói: “Mình đã hy vọng đó là một cái kẹo không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mình mở kẹo ra, thì chỉ toàn là giấy thôi, không đẹp đẽ, không chứa chan như mình mơ ước".

Lệ Quyên thừa nhận lỗi của cô là “hay nghĩ người khác cũng giống mình". Giọng ca 8X cũng bộc bạch thêm: “Tất cả những gì mọi người nhìn trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một suy nghĩ đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là “chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai”, ngoài ra không hề quan trọng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.