Lệ Quyên tặng túi hiệu hàng trăm triệu để đấu giá mua máy thở cho bệnh viện

15/08/2021 20:45 GMT+7

Ca sĩ Lệ Quyên quyết định tặng chiếc túi hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng cho nhóm của siêu mẫu Xuân Lan để đấu giá mua máy thở cho bệnh viện chống Covid-19 .

Trên trang cá nhân, Xuân Lan hé lộ cuộc trò chuyện giữa cô với Lệ Quyên và cho biết giọng ca Ai khổ vì ai vừa ủng hộ một chiếc túi Hermes Kelly để đấu giá mua máy thở cho các bệnh viện chống dịch. Trong dòng tin nhắn, nữ ca sĩ chủ động ngỏ ý: “Em tặng một chiếc túi cho chương trình được không? Hoặc có chương trình đấu giá em tham gia chung, xem có đóng góp gì được không? Trước mắt là em tặng cái túi để mọi người đấu giá đã”. Đồng thời, Lệ Quyên còn cho biết sẽ tham gia sự kiện đấu giá sắp tới để “mua được gì em mua ủng hộ thêm".
Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến Xuân Lan không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân, siêu mẫu bày tỏ: “Các anh chị em nghệ sĩ mỗi người một việc, góp gió thành bão để hỗ trợ tuyến đầu dập dịch Covid-19. Quá tuyệt vời. Yêu thương thật nhiều". Dưới phần bình luận, Lệ Quyên còn chia sẻ thêm: “Gia đình ta chung tay, hoan hỉ lắm. Cảm ơn mọi người cho em ủng hộ".

Ngoài việc tặng túi hiệu, Lệ Quyên còn ngỏ ý tham gia buổi đấu giá để có thể tiếp tục ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Ảnh: FBNV

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm kích trước tấm lòng của Lệ Quyên dành cho tuyến đấu chống dịch. Một tài khoản bình luận: “Đã xinh đẹp lại còn tốt bụng. Chúc chị luôn thật nhiều sức khỏe”. Người xem khác chia sẻ: “Tấm lòng tốt quá. Mong sao tất cả mọi người nhìn thấy, đừng đi moi móc chuyện riêng tư của họ. Mỗi người có cách sống riêng”. “Yêu lắm những con người có tấm lòng cao cả lúc này", người xem khác nhắn nhủ.
Mặc dù Lệ Quyên từ chối tiết lộ giá trị của chiếc túi song theo tìm hiểu, để sở hữu món hàng hiệu này, cô phải bỏ ra vài trăm triệu. Nữ ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên cô mua túi nhưng ít dùng đến. “Bây giờ tôi dùng nó cho công việc từ thiện. Tôi mong có thể bán được 1 tỉ. Túi này mặc dù dùng rồi nhưng giá trị không đổi", giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho hay. 
Trước Lệ Quyên, Tóc Tiên cũng từng gây chú ý khi quyết định bán túi hiệu để mua máy thở tặng cho Bệnh viện Đại học Y dược. Hay gần đây nhất, biên tập viên Ngọc Trinh cũng đóng góp chiếc đồng hồ Hublot cho nhóm của Xuân Lan để bán đấu giá. Món phụ kiện này được Hoa hậu Hương Giang mua lại với số tiền 900 triệu đồng. Người đẹp chuyển giới ngay sau đó đã chuyển khoản cho Xuân Lan và chia sẻ: “Máy thở là phải mua gấp. Mình đấu giá nhiều nhất mình làm gương chuyển trước, mọi người chuyển luôn cho mau mua”.

Hương Giang tái xuất, chi 900 triệu đấu giá đồng hồ ủng hộ từ thiện

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.