LeBron James đầu tư vào công nghệ cùng với Naomi Osaka

0 Thanh Niên Online

Cùng với Naomi Osaka và rapper nổi tiếng Drake, ngôi sao bóng rổ LeBron James sẽ đầu tư một khoản tiền cực lớn vào lĩnh vực công nghệ.

LeBron James đầu tư vào công nghệ cùng với Naomi Osaka - ảnh 1

Naomi Osaka, rapper Drake và LeBron James sẽ đầu tư vào một công ty công nghệ

clutchpoints

Không có gì bí mật khi LeBron James sẽ là một nhà đầu tư lớn. Siêu sao của Los Angeles Lakers đã sử dụng nửa sau của sự nghiệp để đầu tư vào nhiều công ty và tổ chức khác nhau nhằm đảm bảo vị trí của mình trên đỉnh cao. Khoản đầu tư mới của anh sẽ khiến các fan hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tờ Sports Illustrated tiết lộ rằng LeBron đã hợp tác với ngôi sao quần vợt Naomi Osaka và rapper nổi tiếng Drake để đầu tư vào một công ty công nghệ có tên StatusPro. StatusPro là một công ty công nghệ thể thao và trò chơi điện tử sử dụng dữ liệu người dùng thực tế để tạo ra các sản phẩm đào tạo và thu hút người hâm mộ. Công ty được thành lập vào năm ngoái bởi cựu ngôi sao NFL Andrew Hawkins, người từng làm việc tại SpringHill Entertainment cho LeBron James và Maverick Carter.

LeBron James đầu tư vào công nghệ cùng với Naomi Osaka - ảnh 2

LeBron James vẫn đang là cái tên nổi tiếng tại NBA

reuters

Đây không phải là lần đầu tiên LeBron đầu tư vào một công ty. Đầu năm nay, siêu sao của Lakers đã gây chú ý khi đầu tư vào Fenway Sports Group, công ty sở hữu đội bóng chày Boston Red Sox. Fenway Sports Group cũng tham gia vào khoản đầu tư StatusPro, vì vậy chúng ta có thể thấy những động thái trước đó của LeBron đã bắt đầu có hiệu quả.

Nếu LeBron, Drake và Osaka thành công với công ty này, họ sẽ kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Giá trị dự kiến của StatusPro là 53 tỉ USD. Dù đang sở hữu khối tài sản kếch xù và được biết đến là một trong những cầu thủ giàu nhất trong lịch sử NBA, thế nhưng LeBron vẫn cho thấy mình là một người mát tay trong kinh doanh bởi những khoản đầu tư sinh lợi khôn ngoan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish quá phụ thuộc vào Hamilton

Bóng rổ VBA 2022: Cantho Catfish quá phụ thuộc vào Hamilton

Một mình Hamilton không thể gồng gánh cho Cantho Catfish khi các vị trí còn lại thi đấu thiếu ổn định. Đó là lý do khiến đội bóng có biệt danh “Cá Basa” thất thủ trước Thang Long Warriors ở trận đấu thứ 12 của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 diễn ra tối ngày 6.7.