LG tung máy hút bụi cầm tay cao cấp CordZero A9 Kompressor

Thành Luân
Thành Luân
21/11/2021 12:50 GMT+7

LG CordZero A9 Kompressor là mẫu máy hút bụi cầm tay cao cấp nhất của LG ở thời điểm ra mắt.

LG CordZero A9 Kompressor sẽ giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ

LG

LG CordZero A9 Kompressor tích hợp công nghệ loại bỏ rác/bụi từ hộp đựng rác hoàn toàn tự động. Sản phẩm có thể dễ dàng làm sạch mọi không gian, mặt phẳng hoặc chất liệu dựa trên nhu cầu cá nhân, đồng thời hỗ trợ giảm thiểu các bước làm sạch thủ công.

Máy có hiệu suất hút bụi mạnh mẽ và hệ thống loại bỏ bụi tự động, hạn chế làm bụi bẩn khuếch tán trong không gian và dễ dàng hút sạch bụi mịn có trên sàn nhà.

LG CordZero A9 Kompressor còn được trang bị 2 bộ pin đi kèm theo máy với thời lượng sử dụng là khoảng 60 phút cho mỗi lần sạc đầy ở chế độ sử dụng thông thường, khoảng 30 phút ở chế độ sử dụng công suất cao nhất (Turbo).

LG CordZero A9 Kompressor giúp giải quyết nhiều hạn chế của máy hút bụi cầm tay hiện nay

LG

Với hiệu suất hút bụi mạnh mẽ và hệ thống loại bỏ bụi tự động, LG CordZero A9 Kompressor mới nhất được thiết kế để mang đến cho các gia đình hiện đại không gian sống sạch hơn, lành mạnh hơn thông qua trải nghiệm làm sạch hoàn toàn khác biệt.

Ngoài lựa chọn máy hút bụi không dây A9 riêng, người dùng còn có thể chọn option bao gồm cả All-in-one tower - hệ thống sạc mới “tất cả trong 1” đóng vai trò là trạm sạc năng lượng cho sản phẩm, đồng thời tích hợp công nghệ loại bỏ rác/bụi từ hộp đựng rác hoàn toàn tự động, để giải quyết vấn đề điển hình của các dòng máy hút bụi cầm tay cần phải dọn sạch túi rác thường xuyên.

LG CordZero A9 Kompressor còn trang bị động cơ Smart Inverter Motor giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trong thiết kế nhỏ gọn; chế độ vừa hút bụi vừa lau nhà giúp làm sạch đối với tất cả bề mặt sàn; tháp trụ đứng của máy được tích hợp đèn UVC LED ức chế sự phát triển của vi khuẩn tích tụ bên trong túi bụi; quản lý và bảo trì thiết bị tốt hơn qua ứng dụng LG ThinQ...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.