Lịch thi đấu và link trực tiếp giải billiards 3 băng VĐTG: Thanh Tự 'mở hàng'

Minh Tân
Minh Tân
09/11/2022 07:15 GMT+7

Giải billiards carom 3 băng vô địch thế giới sẽ bắt đầu diễn ra trong ngày hôm nay tại Hàn Quốc và cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự có cuộc đối đầu đầy căng thẳng với tài năng trẻ Pháp Gwendal Marechal (hạng 42 TG).

Vào lúc 8 giờ sáng nay, tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ "mở hàng" cho billiards Việt Nam tại giải VĐTG bằng trận đấu ra quân ở bảng A. Với việc nằm chung bảng đấu với tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) thì trận đấu giữa Thanh Tự gặp Marechal sẽ là quyết định đến chiếc vé còn lại đi tiếp vào vòng 2 của bảng A. Nếu giành chiến thắng thì Thanh Tự tiếp tục đối đầu với Jaspers vào lúc 16 giờ chiều nay.

Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ "mở hàng" cho billiards Việt Nam tại giải VĐTG

MINH TÂN

Cũng trong chiều nay, hai tay cơ Việt Nam Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 14 TG) sẽ gặp Chiêm Hồng Thái (hạng 129 TG) ở trận ra quân của bảng P vào lúc 14 giờ. Đây là bảng đấu có mặt của nhà cựu vô địch World Championship Choi Sung Won (hạng 19 TG) của nước chủ nhà.

Trong khi đó, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến sẽ có trận ra quân ở bảng D vào lúc 16 giờ chiều nay và đối thủ của anh sẽ là người thắng trong trận đấu Ruben Legazpi (Tây Ban Nha, hạng 34 TG) và Fadi Abousaleh (Li Băng, hạng 53 TG).

Tất cả những trận đấu của các cơ thủ Việt Nam tại giải billiards carom 3 băng VĐTG sẽ được trực tiếp trên trang https://thanhnien.vn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.