Lindsay Lohan lần thứ 3 trong 2 tháng phải gặp... cảnh sát

11/10/2012 10:49 GMT+7

(TNO) “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan và mẹ ruột của cô, bà Dina, đã xảy ra mâu thuẫn đến mức ông bố phải gọi tổng đài cảnh sát 911.

(TNO) "Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan và mẹ ruột của cô, bà Dina, đã xảy ra mâu thuẫn đến mức ông bố phải gọi tới tổng đài cảnh sát 911.

Hãng tin AP hôm 11.10 cho biết đây là lần thứ ba trong vòng hai tháng qua Lindsay Lohan gặp… cảnh sát.

Cảnh sát xác nhận họ đã nhận được cuộc gọi từ nhà của bà Dina ở Merrick, Long Island, New York (Mỹ) vào lúc 8 giờ sáng ngày 10.10 vì vụ cãi vã lớn giữa bà Dina và cô con gái Lindsay Lohan.

 
Lindsay Lohan (giữa) và mẹ (bìa phải) - Ảnh: Reuters

Trang TMZ dẫn nguồn tin cho biết ngọn nguồn của vụ cãi vã này bắt đầu từ tối 9.10 khi Lindsay Lohan và mẹ trở về từ một buổi tiệc thâu đêm ở Manhattan, New York.

Hai mẹ con đã cãi cọ trên xe vì bà Dina muốn về nhà bằng xe riêng của Lindsay Lohan để tiết kiệm tiền trong khi nữ diễn viên này muốn về khách sạn. Ngoài ra, họ còn tranh cãi về những khoản nợ dẫn đến mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Một nguồn tin cho biết Lindsay Lohan đã gọi điện cho bố và gào lên trong điện thoại rằng mẹ cô sử dụng ma túy và còn cào cấu cô.

Nhận thấy tình hình căng thẳng, bố của Lindsay Lohan đã phải gọi cho 911.

Tuy nhiên, sau khi đến làm việc với các bên liên quan, cảnh sát kết luận rằng đây chỉ là mâu thuẫn gia đình, không có dấu hiệu phạm tội và cũng không ai bị thương.

Theo Daily Mail, sau đó, Lindsay và mẹ cũng đã nhanh chóng làm lành với nhau. Cánh săn ảnh đã bắt gặp Lindsay ôm mẹ trước khi rời khỏi ngôi nhà mà bà đang ở tại Merrick, Long Island. 

Ngát Ngọc

>> Lindsay Lohan không tham gia cuộc thi tuyển vợ
>> Lindsay Lohan thoát án trộm cắp
>> Lindsay Lohan cởi đồ, đoàn làm phim... cởi quần
>> Lady Gaga "qua đêm" cùng Lindsay Lohan
>> Lindsay Lohan bất tỉnh... vì đóng phim đến kiệt sức
>> Lindsay Lohan thoát chết trong gang tấc
>> Quỵt tiền làm đẹp, Lindsay Lohan lại sắp hầu tòa
>> Lindsay Lohan tỏ lòng hào hiệp
>> Túng tiền, Lindsay Lohan bán cả quần áo
>> Lindsay Lohan được tự do

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.