LMHT sắp tổ chức show metal tương tác cho Pentakill

0 Thanh Niên Online

Lại một tựa game lớn nhảy vào thế giới của các buổi hòa nhạc ảo khi mới đây Riot Games đang hợp tác cùng công ty “giải trí ảo” Wave để chuẩn bị cho một sự kiện âm nhạc heavy metal trong vũ trụ Pentakill của LMHT. Theo đó sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 8.9 lúc 1:30 chiều theo giờ PT (khoảng 3:30 giờ Việt Nam).

Tại buổi hòa nhạc sẽ kéo dài một tiếng rưỡi này khán giả hâm mộ sẽ chứng kiến mức độ tương tác cao hơn so với các buổi hòa nhạc ảo khác. Nó được mô tả là "một hành trình tương tác” cùng với toàn bộ album sẽ phát hành sau buổi biểu diễn và album thứ 3 của Pentakill vừa được công bố gần đây. Wave cho biết những khán giả có thể tác động đến màn trình diễn thông qua các tính năng tương tác như bình chọn theo thời gian thực.

LMHT sắp tổ chức show metal tương tác cho Pentakill - ảnh 1

Pentakill là một trong số các ban nhạc trong vũ trụ của LMHT, bên cạnh những cái tên như K/DA (K-pop) và True Damage (hip-hop). Pentakill là một ban nhạc ảo trong đó có sự xuất hiện của các tướng trong game kết hợp cùng với nhiều nhạc sĩ. Các thành viên ban nhạc có phong cách nhạc heavy metal hiện đại. Trong quá khứ, Riot Games đã sử dụng những nhạc sĩ ảo này cho các buổi biểu diễn IRL tại các sự kiện giới thiệu như Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại; K/DA đã xuất hiện tại phiên bản 2020 thông qua thực tế tăng cường, trong khi True Damage đã xuất hiện vào năm trước trong màn trình diễn bằng hình ảnh 3 chiều hologram.

LMHT sắp tổ chức show metal tương tác cho Pentakill - ảnh 2

Tin tức về những buổi hòa nhạc ảo kiểu này của LMHT ngày càng trở nên nổi bật. Đặc biệt là với xu hướng sự kiện ảo nổi lên gần đây do tác động của đại dịch COVID-19 khi Fortnite đã tổ chức các đại nhạc hội ảo có sự góp mặt của một số ngôi sao lớn trong các show trong game ngày càng công phu, bao gồm Marshmello, Travis Scott và gần đây nhất là Ariana Grande.

LMHT sắp tổ chức show metal tương tác cho Pentakill - ảnh 3

Ngoài các phép thuật hồi máu cho tướng, Riot Games đã công bố 7 trang phục Pentakill mới. Mặt khác, Tristana sẽ có skin mới mang tên Hextech Tristan. Các game thủ hâm mộ Pentakill được khuyến khích trả lời một loạt các câu đố, câu đố, mật mã và tin nhắn để hé lộ Viego, một nhân vật trong LMHT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm