Lộ diện trò chơi Call of Duty năm 2025

07/10/2022 16:09 GMT+7

Đã có tin đồn rằng trò chơi Call of Duty của năm 2025 sẽ có tên gọi là Advanced Warfare 2.

Theo Gadget360, Call of Duty 2025 được cho là phần tiếp theo của phiên bản Advanced Warfare.

Theo nhà tư vấn đáng tin cậy Ralph Valve, với trò chơi Call of Duty sắp tới, Activision Blizzard có kế hoạch đưa người chơi trở lại bối cảnh khoa học viễn tưởng mà họ đã khám phá vào năm 2014. Bên cạnh đó, nhà phát triển Sledgehammer Games, thường được biết đến với các phiên bản trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ thế chiến, lần này sẽ thực hiện một trò chơi của tương lai.

Phiên bản Advanced Warfare của năm 2014 có thể có phần tiếp theo vào năm 2025

Blizzard

Tuy nhiên, một người chuyên cung cấp tin rỏ rỉ khác là CharlieINTEL sau đó đã phủ nhận các tuyên bố. Người này tỏ ra thất vọng và hy vọng rằng trò chơi năm 2025 sẽ không phải là phiên bản tiếp theo của Advanced Warfare và càng không phải do Sledgehammer Games thực hiện.

Vì Sledgehammer Games đã bị người chơi dè chừng trong nhiều năm, vì sự đóng góp mờ nhạt của studio cho loạt game Call of Duty. Dù là Advanced Warfare, WWII hay Vanguard, chúng đều là trò chơi gây ra tranh cãi vì đi chệch hướng khỏi các giá trị cốt lõi của nhượng quyền hoặc quá tầm thường - từ cả quan điểm tường thuật và lối chơi.

Chẳng hạn, Call of Duty: Advanced Warfare đã chuyển từ cách chơi truyền thống sang một game bắn súng khoa học viễn tưởng nhịp độ nhanh với các chiến binh bay lượn.

Đầu năm nay, người phát ngôn của Activision Blizzard đã xác nhận rằng Call of Duty sẽ không còn là bản phát hành hàng năm nữa. Thay vào đó, nó sẽ theo mô hình ‘always on’, chuyển hoạt động kinh doanh game bắn súng nổi tiếng sang mô hình phục vụ trực tiếp.

Trò chơi Call of Duty tiếp theo, Modern Warfare II, sẽ ra mắt vào ngày 28.10. Nếu tin đồn chính xác, Advanced Warfare 2 có thể là trò chơi Call of Duty tiếp theo sau đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.