Lộ nội thất VinFast VF6 bản tiền sản xuất tại Paris Motor Show 2023

Gia Linh
Gia Linh
18/10/2022 14:29 GMT+7

Triển lãm Paris Motor Show 2022 chính thức diễn ra với sự góp mặt của VinFast, đánh dấu sự trở lại sau 4 năm xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2018 với bộ đôi Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Đến với Triển lãm ô tô Paris năm nay, hãng xe Việt Nam mang tới 4 mẫu xe điện VinFast VF6, VF7, VF8 và VF9. Đây là lần đầu tiên, VinFast trình làng ô tô điện trên đất Pháp. Trong số các mẫu xe này, chỉ có VF8 và VF9 đã đến tới giai đoạn sản xuất đại trà, trong khi hai mẫu xe còn lại vẫn đang dừng ở xe concept và sẽ còn nhiều thay đổi trong thiết kế và trang bị.

Xe điện VinFast VF6 góp mặt tại Paris Motor Show 2022

Do dàn xe trưng bày tại Triển lãm ô tô Paris năm nay đều là xe điện nên gian hàng VinFast hướng tới sự thân thiện với môi trường với một số khu vực trồng cây xanh giúp cho không gian xe Việt hòa mình với thiên nhiên.

Nhận xe điện "bằng xương bằng thịt", khách mua VinFast VF8 nói gì?
bá hùng - cường vũ

Cả 4 mẫu xe điện VinFast VF6, VF7, VF8 và VF9 thuộc phân khúc khác nhau, lần lượt là phân khúc B, C, D và E và đều đi cùng một trong những chính sách bảo hành xe cao nhất thế giới, lên tới 10 năm.

Nội thất VinFast VF6 lộ diện trên phiên bản tiền sản xuất

VinFast VF8 hiện đang là mẫu xe điện đầu tiên và duy nhất trong dải sản phẩm xe điện của hãng xe Việt đã bàn giao tới tay khách Việt. Với các thị trường khác trên thế giới, dự kiến có khoảng 5.000 xe VinFast VF8 bàn giao tới tay người mua vào cuối năm nay.

Bộ đôi xe điện VF6 và VF7 của VinFast thu hút giới truyền thông quốc tế

Chia sẻ về quyết định tham gia Paris Motor Show 2022, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu cho biết: “Paris Motor Show 2018 là nơi đầu tiên khẳng định với thế giới, Việt Nam đã làm chủ được công nghiệp ô tô. Và giờ đây, VinFast tự hào trở lại Paris Motor Show 2022 với thông điệp, Việt Nam không chỉ làm được ô tô mà còn tiến thẳng lên giai đoạn chỉ sản xuất các phương tiện giao thông xanh, bền vững, nhằm bảo vệ môi trường. 4 mẫu xe điện VinFast mang tới triển lãm thuộc các phân khúc khác nhau, đi kèm chính sách bán hàng đặc biệt sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, tạo điều kiện để xe điện dễ dàng đi vào đời sống. Chúng tôi tin rằng, sự trở lại của VinFast trong vị thế một hãng xe thuần điện chỉ sau một thời gian ngắn sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng, góp phần cổ vũ cho cuộc cách mạng di chuyển điện hóa toàn cầu”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.