Logitech giới thiệu đèn phát sáng cho các streamer

13/01/2022 15:16 GMT+7

Logitech vừa giới thiệu mẫu đèn LED mang tên Litra Glow được thiết kế để chiếu sáng người dùng khi họ đang ngồi tại bàn làm việc, như những người sáng tạo nội dung trên Twitter, YouTuber hoặc thậm chí là gọi Zoom .

Theo TheVerge, với mục đích của mình, Litra Glow sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Key Light Air giá 129,99 USD của Elgato, trong khi Litra Glow có giá 59,99 USD hấp dẫn hơn nhiều. Mặc dù vậy, thay vì có một giá để bàn lớn như Key Light Air, Litra Glow đi kèm một giá đỡ nhỏ để giữ thăng bằng trên đầu màn hình. Có vẻ như nó kém linh hoạt hơn so với giá đỡ của Key Light Air nhưng lại thuận tiện nếu người dùng muốn giảm bớt sự bừa bộn trên bàn làm việc. Sản phẩm này sử dụng nguồn được cấp qua cổng USB-C ở mặt sau.

Litra Glow được đưa ra để cạnh tranh với Key Light Air

Logitech

Cả độ sáng và nhiệt độ màu đều có thể điều chỉnh được và Litra Glow đi kèm với 5 cài đặt trước cho các tình huống khác nhau. Các cài đặt của nó có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng điều khiển ở mặt sau của đèn hoặc thông qua phần mềm G Hub của Logitech. Tại đây, người dùng có thể thiết lập các cài đặt trước tùy chỉnh và điều khiển nhiều ánh sáng đồng thời. Đèn cũng tích hợp với bàn phím và chuột của Logitech, cho phép người dùng có thể thiết lập để điều khiển nó bằng bất kỳ nút macro nào có sẵn.

Litra Glow được xem là công cụ mới nhất mà Logitech đã và đang tạo ra nhằm tấn công vào thị trường người sáng tạo nội dung. Công ty đã sản xuất webcam cùng với bàn phím và chuột trong nhiều năm, nhưng gần đây đã mua lại Blue Microphones - nhà sản xuất micro USB Yeti và Snowball phổ biến, cũng như Streamlabs - công ty sản xuất phần mềm phát trực tuyến.

Litra Glow dự kiến sẽ có mặt tại Mỹ, Canada, Úc và một số quốc gia ở Châu Âu từ tháng này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.