Lợi Trần chơi lầy gọi điện “đại ca” Hứa Minh Đạt khẩn thiết xin được yêu Yaya Trương Nhi

0 Thanh Niên Online

Bi Long đại ca một trong những là web-drama giang hồ thành công nhất tới thời điểm hiện tại khi liên tục giữ vị trí top 1 trending YouTube sau mỗi tập phát sóng. Chủ đề giang hồ tuy không mới ở thị trường phim Việt nhưng điểm ăn khách của Bi Long đại ca lại đến từ mạch chuyện hấp dẫn và kịch bản chắc tay. Bên cạnh đó dàn diễn viên cũng được lòng khán giả. 

Lợi Trần chơi lầy gọi điện “đại ca” Hứa Minh Đạt khẩn thiết xin được yêu Yaya Trương Nhi - ảnh 1

Steven Nguyễn và Lợi Trần là hai diễn viên chính của phim

NVCC

Bộ phim là hành trình của hai nhân vật chính Bi Long và Thập Bát Ca trong giới giang hồ. Mở đầu phim là những tình tiết kể về hoàn cảnh gia nhập xã hội đen của Thập Bát Ca (Lợi Trần) và tình cảm nảy sinh giữa anh và Công chúa (người tình bên cạnh đàn anh Đại Kê).

Lợi Trần chơi lầy gọi điện “đại ca” Hứa Minh Đạt khẩn thiết xin được yêu Yaya Trương Nhi - ảnh 2

Diễn viên Lợi Trần

Lợi Trần chơi lầy gọi điện “đại ca” Hứa Minh Đạt khẩn thiết xin được yêu Yaya Trương Nhi - ảnh 3

Đảm nhận vai chính bên cạnh Steven Nguyễn, Lợi Trần được đánh giá cao bởi gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất phong phú từ nội tâm dằn xé đến những pha võ thuật đẹp mắt. Dù mang trong mình chất giang hồ Thập Bát Ca cũng là chàng trai si tình, luôn đặt sự an toàn của người yêu lên hàng đầu. Những diễn biến tâm lý phức tạp của cặp đôi Yaya Trương Nhi và Lợi Trần cũng là điểm nhấn góp phần không nhỏ vào thành công của phim. 

Chia sẻ với khán giả Gương mặt showbiz, Lợi Trần nhiều lần cảm ơn khán giả vì dành sự yêu mến cho Bi Long đại ca và nhân vật Thập Bát Ca. Anh thú nhận đây là vai diễn có nhiều sự chuyển biến trong nội tâm và đòi hỏi thể lực tốt cho những phân cảnh hành động xuyên suốt nên chính anh cũng phải tự tập luyện võ thuật trong nhiều tháng để chuẩn bị tốt cho vai diễn.

Lợi Trần chơi lầy gọi điện “đại ca” Hứa Minh Đạt khẩn thiết xin được yêu Yaya Trương Nhi - ảnh 4

Cũng tại chương trình này, Lợi Trần mạnh dạn gọi điện cho đại ca là Hứa Minh Đạt để xin được yêu công chúa Yaya Trương Nhi. Qua điện thoại, Lợi Trần thú nhận chuyện tình trong phim trắc trở nên xin phép Đại ca cho cả hai được yêu nhau. Hứa Minh Đạt phản ứng thế nào trước lời đề nghị này. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm