Long An: Mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm con nhảy cầu tự tử

17/08/2022 16:12 GMT+7

Người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần đã ôm con gái 3 tuổi ra giữa cầu kênh Nước Mặn (H.Cần Đước, Long An ) tự tử.

Chiều 17.8, tin từ Công an H.Cần Đước (Long An) cho biết, sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã vớt được thi thể người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn tự tử.

Cầu kênh Nước Mặn, nơi xảy ra vụ việc

KHÔI NGUYÊN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, một số thanh niên đang chạy xe qua cầu kênh Nước Mặn (ấp 7, xã Phước Đông, H.Cần Đước) phát hiện một phụ nữ ôm bé gái leo lên đứng ở thành cầu khá lâu. Lo sợ người này giật mình rơi xuống dòng nước đang chảy xiết, các thanh niên dừng xe, kêu chị quay lại dưới mặt cầu. Bất ngờ, người này ôm con lao thẳng xuống sông mất tích.

Phát hiện sự việc, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương nhanh chóng sử dụng nhiều phương tiện tìm kiếm. Hơn 3 giờ sau, thi thể người mẹ và con gái được tìm thấy cách hiện trường gần 200 m.

Người mẹ được xác định là N.T.A.L. (43 tuổi, ngụ ấp 7, xã Phước Đông) và con gái là M.N.T.H (3 tuổi). Nhiều năm qua, bà L. sống bên chồng ở TP.Thủ Đức (TP.HCM). Đầu năm 2022, bà L. đưa con nhỏ về quê ở xã Phước Đông, H.Cần Đước.

Theo Công an H.Cần Đước, bà L. có tiền sử bệnh tâm thần. Trong sổ theo dõi bệnh thì bà được điều trị bệnh từ tháng 11.2021 - 5.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.