lu dinh tuan

Lư Đình Tuấn và Đoàn Thị Kim Chi /// Khả Hòa

Người giữ lửa bóng đá

0
Ở 2 mặt trận bóng đá nam và bóng đá nữ, Lư Đình Tuấn và Đoàn Thị Kim Chi luôn dốc sức giữ gìn, phát huy ngọn lửa truyền thống cùng bóng đá TP.HCM vượt qua những khó khăn.
HLV Alain Fiard đã chính thức chia tay CLB TP.HCM /// Minh Tú

CLB TP.HCM chia tay HLV Alain Fiard

0
HLV Alain Fiard đã hoàn thành nhiệm vụ giúp CLB TP.HCM trụ hạng, nhưng hướng đến mùa bóng 2018 giàu tham vọng, quyền chủ tịch Lê Công Vinh muốn có cuộc cách mạng nhân sự.
 HLV Hữu Thắng bỗng dưng trở nên đơn độc /// Khả Hòa

Khi HLV Hữu Thắng khuyết cộng sự đắc lực…

0
Với việc các trợ lý Hoàng Anh Tuấn và Lư Đình Tuấn không lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á được xem là giải 'tiền SEA Games 29', HLV Hữu Thắng bỗng dưng trở nên đơn độc.
HLV Hữu Thắng và các trợ lý dầm mưa cùng đội bóng /// Độc Lập

Câu chuyện về những người phụ ở tuyển Việt Nam

0
HLV Nguyễn Hữu Thắng đang sở hữu đội ngũ trợ lý hùng hậu bậc nhất trong lịch sử đội tuyển. Hãy cùng chúng tôi ghi lại công việc của họ trong chiều tập mưa như trút nước tại sân Thống Nhất (TP.HCM).
Vòng loại Cúp Quốc gia 2016: Phố Núi hân hoan đón Tiến Dũng

Vòng loại Cúp Quốc gia 2016: Phố Núi hân hoan đón Tiến Dũng

0

Người hâm mộ phố Núi sẽ hân hoan đón chào Tiến Dũng, trung vệ trẻ họ mặc định xem là ‘người nhà’ chỉ sau 1 mùa chơi cho HAGL, bất kể ‘hắn’ sẵn lòng làm nên một cú sốc cùng đám lính trẻ Viettel ở vòng loại Cúp Quốc gia 2016 chiều nay.

Ông Trần Anh Tú: 'CLB Hà Nội có ý định vào Sài Gòn từ năm ngoái'

Ông Trần Anh Tú: 'CLB Hà Nội có ý định vào Sài Gòn từ năm ngoái'

0
Trao đổi cùng Thanh Niên - Thường vụ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) ông Trần Anh Tú khẳng định chưa nhận được thông tin chính thức về việc CLB Hà Nội chuyển vào Sài Gòn, nhưng tiết lộ đã biết về chuyện này từ lâu trên tư cách cá nhân.
HLV Hữu Thắng đã chọn xong 5 trợ lý

HLV Hữu Thắng đã chọn xong 5 trợ lý

0
Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã tìm cho mình được 5 trợ lý, trong đó có gương mặt khá nổi tiếng - cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn Lư Đình Tuấn, vẫn được biết đến với ‘nick name’ quen thuộc là Tuấn ‘nhím’.
XMXT.Sài Gòn lại cách chức HLV Lư Đình Tuấn

XMXT.Sài Gòn lại cách chức HLV Lư Đình Tuấn

0
(TNO) Chỉ 3 ngày sau trận thua 0-4 trước SHB.Đà Nẵng trong trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2013, tối 26.2, ban lãnh đạo CLB Xi Măng Xuân Thành (XMXT) Sài Gòn đã ra quyết định cách chức HLV Lư Đình Tuấn.
/form>