'Lưu Hương Giang' vào top tìm kiếm xu hướng của Google

Loan Chi
Loan Chi
01/07/2022 14:47 GMT+7

Chỉ cách đây vài giờ, cái tên "Lưu Hương Giang" đã nhanh chóng được cộng đồng người dùng Việt tìm kiếm nhiều trên Google Search.

Lượng tìm kiếm tên "Lưu Hương Giang" - vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên Google Search tăng nhanh chóng.


Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Sự kiện này được xem là tiếp nối cho việc tờ Mirror của Anh đăng thông tin từ phía cảnh sát về việc một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi.

Email từ Google thông báo từ khóa Lưu Hương Giang đang ở top xu hướng tìm kiếm

chụp màn hình

Tờ Ultima Hora cho biết cô gái người Anh nói với cơ quan chức năng tại Tây Ban Nha rằng hai người đàn ông (37 và 42 tuổi) đã tấn công mình tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo sau khi họ gặp gỡ tại một nhà hàng gần đó.

Hai nhân vật này được mô tả là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Theo các trang tin đăng tải, hai người đàn ông đã bị bắt và hiện tại ngoại để chờ điều tra, nhưng đã bị tịch thu hộ chiếu.

Chỉ trong buổi sáng hôm nay, có khá nhiều kênh truyền thông trong nước đề cập đến việc có hai nghệ sĩ với cùng độ tuổi như mô tả đang công tác ở đất nước Tây Ban Nha là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sau khi thông tin đăng tải, lượng người tìm kiếm trên Google Search cái tên Lưu Hương Giang - vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tăng vọt. Trên Fanpage của mình, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đã nhận được rất nhiều bình luận đề cập đến chồng cô. Hiện fanpage này đã đặt chức năng giới hạn bình luận và gỡ bỏ những nội dung bình luận trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.